Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Dùng điếu cày đánh chết đồng hương

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 21:59 PM (GMT+7)

Một thanh niên dùng điếu cày đánh chết một người cùng quê. Vụ việc xảy ra tại quán nhậu. Điếu cày trên là điếu cày quán nhậu “trang bị” để phục vụ khách vừa uống rượu vừa hút thuốc lào.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 27/11, Công an Thị xã Thuận An – Bình Dương cho biết đã bắt được cả 4 đối tượng trong băng nhóm của Nguyễn Văn Bình (SN 1984, Nghệ An). Đây là băng nhóm đã quậy tưng một quán nhậu ở phường Bình Hòa và đánh chết anh Bùi Văn Thuyết (20 tuổi, Nghệ An).

Dùng điếu cày đánh chết đồng hương - 1

Quán nhậu xảy ra hỗn chiến

Theo lời khai của nhóm này, tối 21/11, nhóm của Bình uống rượu tại quán nhậu trên. Lúc này, nhóm của Bình tỏ ra bực mình vì bàn nhậu kế bên nói chuyện lớn tiếng, giọng điệu “không lọt tai”.

Một đối tượng trong nhóm của Bình đã sang bàn nhậu kế bên gây chuyện. Sau đó, hai bên đánh nhau. Có tất cả khoảng 10 thanh niên tham gia cuộc hỗn chiến này khiến nhiều đồ đạc trong quán bị đỗ bể. Trong lúc đánh nhau, do không tìm được “vũ khí” nên Bình đã lấy một cái điếu cày của quán rồi đập 2 phát rất mạnh vào đầu anh Thuyết. Được biết điếu này chủ quán thường đặt ở bàn nhậu, phục vụ nhu cầu vượt rít thuốc lào vừa nhâm nhi rượu của khách.

Sau khi bị đánh mạnh vào đầu, anh Thuyết choáng nhưng không đổ gục mà vẫn tiếp tục chống trả. Sau đó, nhóm của Bình tháo chạy bằng xe máy rồi vứt điếu cày ngoài đường.

Anh Thuyết được đưa về phòng trọ. Người cùng phòng thấy vết thương của anh nặng đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên 2 hôm sau anh tử vong.

Công an Thị xã Thuận An đã huy động lực lượng truy xét dò tìm manh mối nhóm đánh anh Thuyết. Sau khi lùng sục nhiều khu trọ, các trinh sát lần lượt bắt giữ Bình và 3 người bạn tham gia vụ hỗn chiến.

Theo Cát Tường (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang