Dùng “cỏ Mỹ” quá liều, thanh niên định nhảy từ lầu 3 xuống đất

Thứ Hai, ngày 25/09/2017 19:35 PM (GMT+7)

Cơ quan chức năng vừa kịp thời ứng cứu, ngăn cản một nam thanh niên bị ngáo đá, nhảy múa trên tầng 3 một ngôi nhà và có ý định nhảy lầu.

Sự kiện:

Ngáo đá

Dùng “cỏ Mỹ” quá liều, thanh niên định nhảy từ lầu 3 xuống đất - 1

Cơ quan chức năng vừa ứng cứu kịp thời nam thanh niên, bàn giao cho công an phường tiếp nhận, giải quyết. (Ảnh Cảnh sát PC&CC)

Ngày 25.9, Cảnh sát PCCC thành phố Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa ứng cứu kịp thời một nam thanh niên bị ngáo đá, có ý định nhảy lầu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h45 phút cùng ngày, người dân phát hiện một nam thanh niên có ý định nhảy từ tầng 3 của ngôi nhà đang xây dựng tại địa chỉ 40/17 Nguyễn Hữu Thọ (quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Qua xác minh, nam thanh niên tên Nguyễn Tấn Hải (SN 1995, quê tỉnh Quảng Ngãi), đêm trước đó thanh niên này đi vũ trường sử dụng "cỏ Mỹ" quá nhiều dẫn đến ngáo đá và ra đường chặn xe đang lưu thông nên bị lực lượng Cảnh sát trật tự truy bắt.

Theo người dân, khoảng 4h sáng, nam thanh niên trèo lên ngôi nhà đang xây dựng ở địa chỉ trên để tránh sự truy bắt của lực lượng Cảnh sát trật tự và liên tục ném đá để chống trả, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại khu vực. Nam thanh niên ẩn nấp trên mái tôn một thời gian dài nên lực lượng chức năng không thể tìm ra.

Sau đó, thanh niên này lại xuất hiện trên tầng 3 ngôi nhà, nhảy múa và có ý định nhảy lầu nên người dân đã gọi báo cho lực lượng chức năng đến giải quyết.

Nhận tin báo, Cảnh sát PC&CC thành phố đã huy động 1 xe cứu nạn cứu hộ đến hiện trường. Khi tiếp cận, nam thanh niên đã tự đi xuống và nấp trong nhà vệ sinh ở tầng 1, toàn thân bôi vôi trắng.

Lực lượng PCCC cứu nạn cứu hộ thành phố đã thuyết phục và đưa nam thanh niên ra ngoài, bàn giao cho công an phường Hòa Thuận Tây tiếp nhận, giải quyết.

Thanh niên nghi ngáo đá, liên tục nhảy từ nóc nhà này sang nhà khác

Với biểu hiện không bình thường, một nam thanh niên liên tục di chuyển trên nóc nhà dân, bất chấp cơ quan chức năng tới...

Theo Quốc Lâm (Dân Việt)

sự kiện Ngáo đá