Đưa tình nhân đi nhà nghỉ rồi lừa bán sang Trung Quốc

Thứ Hai, ngày 27/09/2021 21:00 PM (GMT+7)

Vừ hẹn T. đi nhà nghỉ và hứa sẽ trả cho T. số tiền 3 triệu đồng. Sau khi T. đồng ý, Vừ rủ anh ruột là Páo cùng đưa T. vượt biên sang Trung Quốc.

Sự kiện: Tin pháp luật

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng vừa bắt giữ thành công 2 đối tượng trong đường dây mua bán người xảy ra tại xã Lý Bôn, huyện Bảo Lâm, Cao Bằng.

Hai đối tượng là anh em ruột gồm: Hoàng A Vừ (SN 1988) và Hoàng A Páo (SN 1997), cùng trú tại xóm Lũng Vai, xã Phan Thanh, huyện Bảo Lạc, Cao Bằng.

Đưa tình nhân đi nhà nghỉ rồi lừa bán sang Trung Quốc - 1

Hoàng A Vừ và Hoàng A Páo.

Khoảng đầu tháng 2/2021, Hoàng A Vừ có quan hệ tình cảm với nạn nhân T. (SN 1992), trú tại xã Lý Bôn, huyện Bảo Lâm, Cao Bằng.

Ngày 7/3, Vừ hẹn T. đi nhà nghỉ và hứa sẽ trả cho T. số tiền 3 triệu đồng. Sau khi T. đồng ý, Vừ rủ Páo cùng đưa T. vượt biên sang Trung Quốc.

Tại đây, Vừ đã nhận 7000 nhân dân tệ theo thỏa thuận từ một người đàn ông Trung Quốc và uy hiếp, ép buộc T. làm vợ của người đó. Sau khi nhận đủ tiền, Vừ và Páo về địa phương.

Khoảng tháng 7/2021, nạn nhân T. đã tìm cách liên lạc về cho gia đình và bỏ trốn khỏi nhà người đàn ông Trung Quốc. Đến tháng 9/2021, T. được lực lượng chức năng Trung Quốc trao trả về Việt Nam. Hiện T. đang được cách ly tập trung theo quy định để phòng, chống dịch COVID-19.

Được biết, cả Vừ và nạn nhân T. đều đã có gia đình riêng, Vừ là đối tượng lười lao động, thời gian chủ yếu để kết bạn, nhắn tin, dụ dỗ nhiều cô gái cùng lúc.

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/dua-tinh-nhan-di-nha-nghi-roi-lua-ban-sang-trung-quoc-i629559/

Bé gái 15 tuổi bị lừa bán vào ổ mại dâm của “tú bà” 9X, ép phải tiếp khách

Cơ quan công an đã triệu tập 3 đối tượng để phục vụ công tác điều tra vụ việc bé gái 15 tuổi bị lừa bán vào ổ...

Theo Trí Tuệ (Công an nhân dân)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung