Độc chiêu săn đại gia của nam sinh (P.2)

Sự kiện: Muôn mặt mại dâm

“Chị ấy mặc bộ đồ mỏng tanh, lộ cả ngấn mỡ bụng, nước hoa thơm phức... Em hoảng lắm, toan xin về, nhưng chị ấy nói thẳng: Chịu khó chiều, chị sẽ tăng lương".

Hoa hồng, nến sặc mùi tiền

“Bài thuốc tâm lý” của những nam sinh săn đại gia khát tình cũng lắm chiêu trò không kém.

Đối tượng mà các trai đẹp thường săn tìm là U30-40 rất thích các màn kịch lãng mạn.

“Một bó hồng thắt ruy băng tím, một cái bánh kem ngọt đúng sở thích của “nàng”, một lọ nước hoa tầm 2 triệu là xong”, K. tâm sự.

Vốn không rành tâm lý con gái, đi mua đóa hồng còn lóng ngóng, nhưng từ lúc cặp bồ với bà chủ tiệm nail, độ “sành gái” của K. được nâng cấp hẳn.

“Hôm nay chị mệt không, chị ăn gì chưa, em qua đón chị đi ăn nhé”, hay “Chị bị đau chân phải không, để K. qua chở chị, chị đừng lái xe, chị đau K. xót lắm”, hay “Có một thỏi son mới ra, màu san hô đẹp lắm, K. nghĩ thỏi son này sinh ra để dành cho chị mà thôi”… (Trích tin nhắn của K.).

Đọc đến đây, không phải một phụ nữ U40 mới “chết đứ đừ” chàng trai trẻ đẹp, ga lăng, mà không ít những cô gái tuổi đôi mươi cũng nguyện xin làm “người tình bé nhỏ” của chàng.

Và thế là, những đêm hương lửa mặn nồng cùng lời ngọt ngào bay bổng càng làm “phồng” cho chiếc thẻ ATM của K.

Với H.A, “đòn tâm lý” với ông chủ phòng gym không phải là những câu bay bổng ngọt ngào, mà là “vẻ ngoan ngoãn như con cún cưng” mới được yêu chiều từ ngày này qua ngày khác.

Bởi, bồ của H.A thích cưng nựng những chàng trai biết nghe lời, không biết nói dối “gọi dạ bảo vâng, lễ phép ngoan nhất nhà”.

H.A bảo: “Trước em bôi bác lắm, gặp ai cũng bô lác vài câu, từ ngày về chung nhà với lão, em khép khuôn hẳn, nói năng nhẹ nhàng phát sợ”.

Vệ sĩ… trên giường

Dạo quanh các trường đại học, những tờ rơi tuyển bảo vệ, vệ sĩ nhiều nhan nhản.

Yêu cầu không cần kinh nghiệm, cao 1m7, nặng 60kg. Còn trong các quán bar, nhà hàng hay khách sạn, việc đăng tuyển lễ tân nam ca đêm hay phục vụ đã trở nên quá phổ biến.

Nếu có gương mặt điển trai, ăn hình, thì Promotion boy (một nghề tương tự như PG) hoàn toàn thích hợp.

Có điều, các nam sinh lại “vin” vào nghề nghiệp làm thêm như một cách tiếp cận những đại gia thừa tiền nhưng khát tình.

H. (SN 1989, sinh viên, ĐH KD và CN), sinh ra và lớn lên tại tít tắp vùng phên dậu Điện Biên.

Mảnh đất nghèo khó, cha mẹ H. lấy bãi rác làm nơi mưu sinh. Bữa cơm rau cà dưa muối mỗi ngày làm H. thấm cái khổ của cuộc sống.

Thi đậu vào đại học là niềm mơ ước của cả gia đình H. Nhưng “cầm nắm tiền 1 triệu 2 ngày mẹ đưa em lên trường nhập học nhàu nhĩ, còn lem vết bẩn, mắt mẹ rơm rớm mà em tủi, thương bố mẹ em lao đi kiếm việc từ ngày thứ 2 đặt chân lên Sài Gòn”.

Công việc đầu tiên mà H. làm là trông xe cho một quán café trên đường D2, nhưng làm được một tháng, H. bỏ. Bởi H. được người bạn giới thiệu làm bảo vệ ca đêm cho công ty gần đó.

Tuy ngại làm ca đêm nguy hiểm, nhưng lương cao gấp ba lần trông xe, lại không ảnh hưởng đến việc học, em gật đầu đồng ý”, H. kể.

Nhưng chỉ 5 tháng sau khi làm bảo vệ, H. một bước “lột xác” thành công tử sành điệu đất Sài thành.

Bạn bè trố mắt, người quen ngỡ ngàng, ai hỏi H. chỉ nói: “Em gặp may vì được chủ nhà nâng đỡ, coi như người thân”.

Cái “may mắn” của H. là “lọt” được vào mắt xanh của sếp bà 43 tuổi nhưng “xì teen đừng hỏi”.

Sếp bà và chồng đã ly thân, nhưng vẫn tay trong tay ra vào ngọt ngào để che mắt thiên hạ, họ hàng hai bên. Họ có 2 đứa con nhưng đều đi du học, nên 2 người thoải mái diễn màn kịch “chung nhà nhưng không chung giường”.

H. tâm sự: “Làm được 1 tháng, sếp bà kêu em lên Đà Lạt làm “vệ sĩ” riêng 3 ngày. Em tưởng bà đi ký kết, giao dịch nên đồng ý. Vừa được đi chơi, vừa có tiền, em hớn hở lắm”.

Ngày đầu tiên, ngày thứ 2, không có chuyện gì cả, nhưng đến ngày thứ 3, bà chủ gọi H. vào phòng “nói chuyện”.

Chị ấy mặc bộ đồ mỏng tanh, lộ cả ngấn mỡ bụng, nước hoa thơm phức... Em hoảng lắm, toan xin về, nhưng chị ấy nói thẳng: Chịu khó chiều, chị sẽ tăng lương. Em thừ người nhẩm tính, mình chả mất gì, lại còn được tiền và đàn bà. Tối đó, em “giã từ” đời trai tân…”.

Rồi tiếp những ngày sau đó, H. không còn cảnh tối đón bus đến chỗ làm, sáng ra nhảy lên con Cup 50 của thằng bạn đi về KTX nữa. Bởi H. thừa tiền đi taxi.

Sau này, để tiện cho việc đi lại, chị ấy mua cho em con SH bóng lộn, nhưng em thích Nouvo LX nên đổi. Còn quần áo thì hàng em mặc toàn đồ chất. Đối với em bây giờ, ăn uống ở những nhà hàng sang trọng, đi du lịch ở resort mắc tiền là chuyện bình thường. Chỉ cần chị ấy alo, em tới là ok” - H. tự hào.

Và ai cũng biết, "tuyệt chiêu” để H. trở thành “ghẹ” ngon trên giường của người đàn bà luống tuổi là “sex ngọt ngào”.

“Chị ấy xì teen nên thích những thứ ngọt ngào. Em toàn phải tự tay trang trí giường chiếu, phòng ốc sao cho bắt mắt, như phòng công chúa chị ấy mới thích”, H. bật mí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Nguyễn – Châu Sơn (Vietnamnet)
Muôn mặt mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN