Độc chiêu săn đại gia của nam sinh (P.3)

Lễ tân ca đêm, một nghề có cái “mác” sang hơn so với bảo vệ hay vệ sĩ. Làm lễ tân ca đêm cho nhà nghỉ, khách sạn thường thường bậc trung chẳng cần kinh nghiệm hay ngoại hình chuẩn. Bởi “ăn nhau” ở ngón đòn miệng lưỡi dẻo quẹo và đôi tay linh hoạt.

Hiện nay, tại các thành phố lớn, tuyển lễ tân nam làm ca đêm trong nhiều nhà nghỉ, khách sạn là chuyện khá phổ biến.

Bởi đêm là thời điểm thích hợp cho những đôi tình nhân tìm bến đỗ, những ông chồng đi lạc "tìm của lạ", những bà chị chán chồng "xin đổi gió".

Nam sinh viên làm lễ tân đêm được ưa chuộng hơn cả. Bởi họ có học thức, ứng biến tốt với nhiều trường hợp.

Lương cứng tầm 2 – 2,5 triệu/ tháng, nhưng tiền “bo” mới là con số khủng.

“Tụi em kiêm luôn cả cò gọi gái. Khách có nhu cầu xuống hỏi lễ tân, tụi em bảo chờ 5 phút, quay số và lát sau, “hàng” tới. Xong việc, khách bo, “hàng” bo, vì thế thu nhập cũng nhích dần lên” - N.H (SN 1988) sinh viên trường đại học G. cho biết.

Đó là kiểu lễ tân kiêm “cò mồi”. Còn 1 dịch vụ khác mà lễ tân nam rất được ưa chuộng, đó là massage tại gia.

N.H tâm sự, chuyện vừa làm sinh viên, vừa làm cò mồi, vừa làm massage boy cũng tình cờ thôi.

Bởi nhiều bà hẹn hò nhân tình ở đây, nhưng lại để mắt tới chàng lễ tân dong dỏng cao, khuôn mặt sáng, thích và xin số điện thoại làm quen. Một hai lần họ đến khách sạn đi một mình, rồi đòi lễ tân lên làm massage trả phí cao.

“Vì thế mà mỗi khách sạn thường có 2 lễ tân ca đêm, vừa tiếp khách vừa đổi ca đi massage”, N.H bật mí.

Massage tại khách sạn chưa đủ, quý bà đòi cả massage tại nhà.

Massage tại nhà trả phí cao, dù “biết massage hay không, không quan trọng, miễn là đôi tay phải linh hoạt, mềm mại vuốt ve, và hứng lên, chuyện ấy tất nhiên sẽ tới.

Sex là điều chắc chắn nếu thực hiện massage tại gia. Tụi em thường gọi đó là “xoa bóp theo giờ”, N.H khẳng định.

Được biết, mỗi lần massage tại gia, N.H được trả phí không dưới 1 vé, bao trọn tiền taxi đi và về.

N.H bật mí thêm, làm massage tại gia không hề đơn giản, phải cần nhiều “mánh”.

Cái quan trọng là nắm bắt tâm lý khách hàng bằng những câu chuyện hài hước, nhớ những điều đặc biệt của họ để tạo lập khách quen.

Vì phụ nữ thích tâm lý “hội đồng”. "Em đã từng “kinh” qua một lần. Hơi mệt nhưng lắm tiền, các bà ấy “bo” cho em cả chục vé, bằng 3 tháng lương của em”, N.A ngập ngừng nói.

Thử sản phẩm mới bằng… bao cao su

Thông thường, một sản phẩm mới được tung ra thị trường cần một đội ngũ “trai xinh, gái đẹp” giới thiệu.

Chuyện những cô gái đẹp làm PG được báo chí viết nhiều, tôi xin không nhắc tới. Nhưng chuyện con trai làm PB (Promotion boy) cũng lắm góc khuất.

G. (SN 1990, sinh viên một trường cao đẳng) mới làm PB gần 1 năm nhưng số tiền trong tài khoản đã lên tới 8 chữ số.

“Thú thực, mức lương 100- 150 ngàn/ca 6 tiếng không thể giúp em có khoản tiền lớn như vậy. Đơn giản là em chịu làm “bồ nhỏ” cho quản lý” - G. tiết lộ.

Được biết, quản lý của G. là một gay chính hiệu. Là “bóng kín” nhưng rất thích sex với trai trẻ.

Ngày G. chân ướt chân ráo xin vào làm chương trình giới thiệu sản phẩm cho nhãn hàng X., quản lý đã đặc cách nhận G. vào vòng trong, bỏ qua 3 vòng phỏng vấn khó nhằn, với một điều kiện, 1 đêm trong khách sạn H.H khi xong việc.

G. đã nhận lời. G bỏ lửng câu trả lời. Vậy là cứ đều đặn tối thứ 5, 7, G. tìm đến nhà anh quản lý để "giới thiệu sản phẩm mới".

Từ đó, chàng sinh viên này bỏ hẳn ý định làm thêm kiếm tiền như ban đầu. Thay vào đó, những cuộc vui thâu đêm suốt sáng tại bar, vũ trường mới là điểm đến. Thuốc lắc, đập đá hay hút shisha, G. đều thử qua.

“Thỉnh thoảng rít một hơi, đêm về “chuyện ấy” phê lắm. Nhiều khi em không có hứng, nhưng cứ chơi đập đá một tí là quay cuồng. Sau hôm đó, em mệt rã rời, được cái hắn chăm em tận tình”, G. bật mí.

Từ đó, G. quen dần với cuộc sống của một “cú đêm”.

Học hành bê trễ nhưng quán bar nào đẹp, mới khai trương, G. thuộc lòng vanh vách. Bởi tay quản lý của G. là một dân chơi có hạng, đi đâu cũng kéo “bồ ruột” của mình theo.

Tuy chỉ là dân “hưởng sái”, nhưng G. đã trót mê mệt thứ ánh sáng mập mờ của ánh đèn vũ trường, quán bar: “Thú thực, một ngày không lên bar rít vài hơi, em sẽ vật vờ như con ma, bứt rứt khó chịu vì nhớ…”.

Thỉnh thoảng, G. vẫn tham gia vào một vài chương trình cần PB, nhưng phải được quản lý cho phép.

“Đó là những show diễn đồ lót nam hoặc rượu, và tuyệt đối không có con gái. Hắn cực ghét em đứng cạnh đứa con gái nào, dù đó là công việc. Chỉ lúc nào thiếu người em mới tham gia, còn công việc chính của em vẫn là tháp tùng hắn mọi lúc mọi nơi” - G. thật thà kể.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Nguyễn - Châu Sơn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN