Điều tra vụ người làm tố bị hiếp, bắt ăn phân

Trong đơn gửi tới báo, chị Th. trình bày được ông Hồng mời đến nhà chơi Tết rồi dở trò đồi bại. Vợ ông Hồng về gặp nên đã trút cơn cuồng ghen, hành hạ chị Th., bắt ăn phân.

Mời ra chơi Tết rồi giở trò đồi bại?

Ngày 12/3, báo nhận được đơn tố cáo của chị Nguyễn Thị Th. (SN 1981, trú tại khu phố 3, Vĩnh Kiều, phường Đồng Nguyên, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh), tố cáo việc mình bị cưỡng hiếp và hành hạ tàn nhẫn.

Trong đơn thư, chị Th. cho biết, đang làm công nhân tại KCN Tiên Sơn (Bắc Ninh), có một con trai 12 tuổi và đã li hôn chồng. Khoảng ba năm trở lại đây, chị Th. nhận làm thêm ngoài giờ việc nhặt hoa hồi cho xưởng xuất khẩu hoa hồi của gia đình ông bà Hồng – Hằng, chủ doanh nghiệp Tín Nghĩa Đại Thành ở phường Đồng Nguyên.

Hồi trước Tết, trong một lần đi chợ, chị Th. gặp ông Hồng, hai bên chào hỏi xã giao. Ông Hồng mời chị Th. Tết đến nhà chơi.

Khoảng 10h ngày 16/2 (tức mồng 7 tháng Giêng), ông Hồng (khoảng 55 tuổi) gọi điện cho chị Th. mời đến nhà chơi Tết. Chị Th. nhận lời.

Khi đến nơi, vào trong nhà chúc Tết, chị Th. hỏi ông Hồng vợ con đi đâu mà nhà vắng vẻ thế? Ông Hồng vừa lấy cốc rót bia mời chị Th. vừa cho biết cả nhà đang đi lễ chùa. Nói xong, ông Hồng đứng dậy đóng cửa phòng khách rồi chuyển sang ghế chị Th. ngồi xuống.

Linh tính có chuyện không hay, chị Th. liền đứng dậy xin phép về. Lập tức, ông Hồng đứng dậy ôm chị Th. Hoảng sợ, chị Th. liền lấy tay đẩy ông Hồng ra và nói: “Anh không buông tôi ra tôi kêu lên bây giờ”. Ông Hồng liền đè lên người chị Th. mặc cho nạn nhân gào khóc van xin.

Chị Th. vùng vẫy, đẩy được ông Hồng ra và đứng dậy chạy. Ông Hồng tiếp tục lao tới...

Điều tra vụ người làm tố bị hiếp, bắt ăn phân - 1

Lá đơn gửi tới báo.

Chị Th nói thoát được khỏi ông Hồng, định chạy ra ngoài thì bị chặn cửa. Thấy cửa nhà tắm bên trong đang mở, chị Th. liền chạy vào bên trong, đóng và giữ chặt cửa lại.

Cùng lúc này, bà Hằng – vợ ông Hồng đi lễ về. Nghi đôi “gian phu dâm phụ” làm điều xằng bậy ngay tại phòng khách của gia đình vào đúng những ngày đầu năm mới, bà Hằng nổi máu cuồng ghen. Bà Hằng bắt chị Th. mở cửa, nhảy vào đánh chị Th. tới tấp.

Tôi có nói với chị Hằng: “chị ơi đừng đánh em, chị để em nói đã, đấy là do chồng chị, em không phải như chị nghĩ đâu” nhưng chị vẫn đánh và bảo con trai không cho tôi ra khỏi nhà tắm, rồi tiếp tục đánh đập. Chị tiếp tục túm tóc tôi, lôi tôi ra gần bàn ghế đánh tiếp. Chị lấy chiếc cốc thủy tinh đập vào đầu làm tôi chảy máu và đánh vào nhiều chỗ khác làm tôi chảy máu mũi, máu mồm… –chị Th. viết trong đơn.

“Chỉ đến khi ông Hồng ra can ngăn thì chị Hằng mới thôi nhưng bắt tôi phải ăn hết chỗ phân mới tha cho về. Tôi không ăn thì chị ấn đầu tôi vào bãi phân và bắt tôi phải lấy áo khoác của mình lau sạch chỗ phân đó. Đồng thời lúc ấy, chị Hằng lấy máy gọi điện cho công an phường Đồng Nguyên. Lúc các đồng chí công an đến cũng chứng kiến cảnh tôi trần truồng đang quỳ xuống lau phân, mặt mũi bị sưng húp. Các anh ấy đã đề nghị tôi dừng tay để trình bày sự việc”, lá đơn tố cáo có đoạn ghi.

Chưa dừng lại ở đó, bà Hằng tiếp tục gọi điện cho họ hàng của mình đến để tiếp tục chửi bới, lăng mạ chị Th. Một lúc sau, bà Hằng và con gái bắt chị Th. phải viết bản kiểm điểm xin lỗi về việc tằng tịu với ông Hồng, cam kết sẽ không qua lại với ông nữa và quỳ gối xin lỗi toàn thể gia đình.

Thế nhưng, vì không có việc đó nên chị Th. đã không viết theo yêu cầu của bà Hằng. Ông Hồng lúc ấy cũng lên tiếng bênh vực rằng: “Nó không làm thế làm sao bắt nó viết thế được”.

Bà Hồng chạy ra ngoài sân, lấy dao chặt lốp xe của chị Th. ra để ngăn chị không về được, ép phải viết giấy mới cho về. “Tôi phải về bằng xe của các đồng chí công an. Lên trụ sở công an phường Đồng Nguyên, tôi cũng khai toàn bộ như những gì như đã viết trong đơn”, lá đơn tố cáo cho biết thêm.

Cũng theo chị Th., sau hôm xảy ra sự việc, bà Hằng đã vào chợ và làng nơi chị Th. ở để bêu rếu, xúc phạm nhân phẩm của chị Th. khiến chị vô cùng khốn khổ.

Bồ bịch hay hiếp dâm?

Trao đổi với phóng viên chiều 14/3, bà Hằng tỏ ra vô cùng tức giận, thậm chí còn tát chồng trong lúc nói chuyện.

Bà Hằng khóc nức nở: “Chúng nó bồ bịch với nhau chứ làm gì có chuyện hiếp dâm. Chẳng qua là lúc bị bắt quả tang trai trên gái dưới thì quay ngoắt sang nói một kiểu”.

Về việc có bắt chị Th. ăn phân hay không bà Hằng không đưa ra câu trả lời.

Khi được hỏi tại sao lại gọi công an phường đến, bà Hằng nói: “Nó ăn cắp hạnh phúc gia đình tôi. Nó vi phạm chế độ hôn nhân gia đình. Tôi phải gọi công an đến để báo cho các anh ấy biết”.

Điều tra vụ người làm tố bị hiếp, bắt ăn phân - 2

Ông Hồng trong buổi làm việc với phóng viên.

Trong suốt cuộc trò chuyện, ông Hồng không nói câu nào, thi thoảng bà Hằng cho phát biểu mới lí nhí nói: “Làm gì có chuyện hiếp dâm. Giữa ban ngày ban mặt, nhân viên đứng bán xăng ngoài sân. Tôi hiếp thì cô ấy đã kêu lên rồi. Cô ấy đồng ý cho tôi quan hệ”.

Theo Đại úy Lê Sơn (đội phó đội điều tra tội phạm về trật tự xã hội TX. Từ Sơn), cơ quan này đã nhận được đơn tố cáo từ gia đình nạn nhân. “Chúng tôi sẽ làm đúng trình tự tố tụng” – ông Sơn nói.

Ông Sơn cũng cho biết kể từ thời điểm nhận đơn, cơ quan ông đã chỉ đạo các cơ quan cấp cơ sở tiến hành các bạn pháp nghiệp vụ “theo đúng trình tự tố tụng”. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đại Huệ (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN