Điều tra nguyên nhân đôi vợ chồng chết cháy trong chòi giữ vuông tôm

Thứ Hai, ngày 04/10/2021 08:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân đôi vợ chồng chết cháy trong chòi giữ vuông tôm.

Sự kiện: Tin pháp luật

Tối 3/10, thông tin từ UBND huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hai vợ chồng chết cháy chưa rõ nguyên nhân. Nạn nhân là ông H.T.M., 53 tuổi và vợ là bà N.T.L.A., 46 tuổi, ở ấp Đất Sét, xã Phú Thuận, huyện Phú Tân.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h ngày 3/10, Công an huyện Phú Tân nhận được tin báo phát hiện 2 thi thể bị cháy trong chòi vuông của ông M. ở ấp Đất Sét, xã Phú Thuận.

Theo lời trình bày của anh Võ Quốc Khởi, SN 1992 (con rể ông M.), vào khoảng 9h ngày 3/10, anh nhận được điện thoại từ người em vợ thông báo chòi vuông của nhà bị cháy nhưng không thấy ông M. và bà A. ở đâu.

Anh Khởi cùng vợ nhanh chóng đến chòi vuông kiểm tra thì phát hiện bên trong có nhiều vật dụng bị cháy đen, phần vách bằng tôn bị biến dạng, cầu dao điện bị cúp.

Sau đó, anh Khởi vào bên trong phòng ngủ bên trong chòi vuông kiểm tra thì phát hiện 2 thi thể đã bị cháy đen nên ông trình báo Công an địa phương.

Làm việc với người thân gia đình nạn nhân, cơ quan chức năng được biết là ông M. và bà A. thời gian gần đây trong công việc làm ăn thua lỗ khoảng 1,2 tỷ đồng.

Hiện Công an huyện Phú Tân đã đề nghị Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi cùng phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dieu-tra-nguyen-nhan-doi-vo-chong-chet-chay-trong-choi-giu-vuong-tom-...

Cặp vợ chồng tử vong sau tiếng nổ lớn, căn nhà cấp 4 sập đổ

Hai vợ chồng ở xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) tử vong sau tiếng nổ lớn, hiện trường nhà cửa đổ nát.

Chia sẻ
Theo Hữu Việt Tâm (Người đưa tin)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung