Diễn biến mới vụ bé trai 5 tuổi chết bất thường sau bữa ăn trưa ở trường

Các cơ quan chức năng đã xác định bé trai 5 tuổi chết bất thường sau bữa trưa ở trường mầm non tại tỉnh Bình Định không phải do ngộ độc thức ăn và đã tử vong trước khi đến cơ sở y tế cấp cứu.

Ngày 30-11, ông Trần Văn Thơm – Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định – xác nhận các cơ quan chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé T.H.A (5 tuổi), học sinh Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ, thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân.

Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ, nơi xảy ra sự việc

Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ, nơi xảy ra sự việc

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân, bé A. được giáo viên nhà trường đưa đến cấp cứu tại trung tâm vào khoảng 12 giờ trưa 29-11. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra cho thấy bé đã tử vong từ trước đó.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định cho biết hiện cơ quan chức năng đang trưng cầu giám định pháp y để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé A. Qua khám nghiệm bước đầu, khả năng bé A. ngộ độc thức ăn đã được loại trừ.

Như Báo Người Lao Động điện tử đã thông tin, khoảng 11 giờ 30 ngày 29-11, sau khi ăn cơm ở trường, cháu T.H.A được các cô giáo cho đi ngủ như mọi ngày. Sau đó, cô giáo đi kiểm tra thì thấy các cháu khác đã ngủ nhưng cháu A. không ngủ và có dấu hiệu bất thường.

Ngay sau đó, cháu A. được các cô giáo đưa đến Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân cấp cứu, đồng thời gọi điện thoại báo cho gia đình. Tuy nhiên, cháu A. đã tử vong.

Nguồn: [Link nguồn]

Bé trai 5 tuổi tử vong sau bữa trưa tại trường mầm non

Tối 29/11, lãnh đạo thị trấn Tăng Bạt Hổ (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) cho biết, công an đã khám nghiệm tử thi và đang làm việc với những người có liên quan để làm rõ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Anh ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN