Bé trai 5 tuổi tử vong sau bữa trưa tại trường mầm non

Sự kiện: Tin nóng

Tối 29/11, lãnh đạo thị trấn Tăng Bạt Hổ (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) cho biết, công an đã khám nghiệm tử thi và đang làm việc với những người có liên quan để làm rõ trường hợp tử vong của bé trai T.H.A (5 tuổi, học sinh Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ).

Theo tin ban đầu, khoảng 11h25 ngày 29/11, sau khi ăn cơm ở trường, cháu A được các cô giáo cho đi ngủ như mọi ngày. Sau đó, cô giáo đi kiểm tra thì thấy các cháu khác đã ngủ nhưng cháu A không ngủ và có nhiều dấu hiệu bất thường về sức khoẻ.

Ngay sau đó, cháu A được các cô giáo đưa đến Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân cấp cứu, đồng thời gọi điện thoại báo cho gia đình biết. Tuy nhiên, cháu A đã tử vong.

Theo lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân, cháu A được đưa đến trung tâm lúc hơn 12h trưa cùng ngày nhưng đã tử vong trước khi đến nơi.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Hoài Ân cho hay, Trường Mầm non Tăng Bạt Hổ đã có báo cáo ban đầu về vụ việc nói trên. Nguyên nhân cháu A tử vong đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Nguồn: https://tienphong.vn/be-trai-5-tuoi-tu-vong-sau-bua-trua-tai-truong-mam-non-post1490750.tpo

Cô giáo mầm non bàng hoàng phát hiện trẻ tử vong

Sau giờ ngủ trưa, cô giáo đến đánh thức nhưng cháu S. vẫn nằm bất động, nhà trường lập tức đưa đi cấp cứu thì phát hiện trẻ đã tử vong.

Chia sẻ
Theo Trương Định (Tiền Phong)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung