Diễn biến bất ngờ phiên xét xử vụ chủ nhà hiếp dâm nữ giúp việc

Thứ Ba, ngày 21/01/2020 12:00 PM (GMT+7)

Vợ vắng nhà, ông Thủy đã ép nữ giúp việc quan hệ tình dục. Trong lúc thực hiện hành vi đồi bại ông Thủy bị con gái phát hiện, sau đó ông này đã viết giấy cam kết hứa không tái phạm và bồi thường 1.000 đồng tiền danh dự cho nạn nhân.

Diễn biến bất ngờ phiên xét xử vụ chủ nhà hiếp dâm nữ giúp việc - 1

Bị cáo Thủy tại phiên tòa.

Ngày 21/1, TAND huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) tiếp tục mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử bị cáo Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ huyện Ea H’leo) về hành vi hiếp dâm

Nạn nhân là chị N.T.L.Q. (SN 1987, quê tỉnh Phú Yên) người làm thuê cho gia đình ông Thủy.

Trước đó, ngày 17/1, TAND huyện Ea H’leo đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử bị cáo Đặng Ngọc Thủy. Sau 1 ngày xét xử, HĐXX thông báo sẽ tuyên án vào sáng 21/1.

Tuy nhiên, vào sáng nay (21/1) HĐXX đã đưa ra nhận định và quyết định trả hồ cho VKSND cùng cấp để điều tra bổ sung.

Theo HĐXX, sau khi nghiên cứu hồ sơ và quá trình xét hỏi tại phiên tòa, HĐXX nhận định cần phải xem xét thêm các chứng cứ quan trọng mà không thể bổ sung tại phiên tòa.

Cụ thể, trong quá trình giải quyết vụ án, người bị hại cung cấp tài liệu, chứng cứ mình là người khuyết tật nặng. Tuy nhiên, căn cứ vào quy định thì thấy rằng khả năng vận động của chị Q. không đáp ứng được theo nội dung giấy xác nhận của chị Q. là khuyết tật nặng. 

Bên cạnh đó, những hành vi của bị cáo bị truy tố tại nội dung của vụ án, trong đó có 3 lần vào ngày 22/12/2017 chưa nêu rõ được bị cáo có hành vi hiếp dâm hay không.

Do đó, sau khi nghị án, HĐXX quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung các nội dung và nhận định việc khởi tố, điều tra, truy tố vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng.

Theo cáo trạng, tối 6/8/2018, trong lúc vợ đi vắng ông Thủy dùng vũ lực khống chế, đòi quan hệ với chị Q. Nạn nhân sau đó kêu cứu rồi dùng tay chống cự, cào cấu nhiều vết lên người ông Thủy. Nghe tiếng kêu cứu, con gái ông Thủy chạy ra thì thấy ông Thủy đang nằm đè lên người chị Q.

Lúc này, ông Thủy đánh 2 phát vào mặt con gái. Thấy vậy, chị Q. dùng chày gỗ đánh vào lưng ông Thủy thì bị ông này khóa tay kéo ra sân và dùng dao kề cổ.

Sau khi mọi người tới cứu, chị Q đã kể lại việc bị ông Thủy hãm hiếp.

Không chỉ vậy, trước đó vào năm 2017, ông Thủy còn dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu ngoài ý muốn chị Q 4 lần. Lần thứ 4, con gái ông Thủy phát hiện nên ông này mới dừng lại. Sau đó chị Q. báo cho bà M. (vợ ông Thủy) hay tin. Khi bà M. về, ông Thủy đã viết bản cam kết hứa không tái phạm và bồi thường 1.000 đồng tiền danh dự cho nữ giúp việc.

Tại phiên tòa sơ thẩm, ông Thủy thừa nhận mình đã có nhiều lần thực hiện hành vi hôn chị Q. Tuy nhiên, phủ nhận việc quan hệ tình dục như cáo trạng nêu ra. Ông Thủy cho rằng, tất cả những lần đó chị Q. đều đồng ý.

Đối với tờ giấy cam kết mà ông Thủy viết thể hiện hành vi hiếp dâm chị Q., ông Thủy cho rằng, khi con gái phát hiện thì chị Q. la lên và yêu cầu viết giấy cam kết đảm bảo danh dự. Lo sợ bị làm lớn chuyện nên ông Thủy viết theo ý của chị Q.

Tại phiên tòa, bị cáo cho rằng đây là kế hoạch do vợ ông lập ra để đưa ông vào tù nhằm chiếm đoạt tài sản.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/dien-bien-bat-ngo-phien-xet-xu-vu-chu-nha-hiep-dam-nu-giup-vi...

Ông chủ nhiều lần hiếp dâm cô gái làm thuê: ”Vợ tôi dàn dựng để đưa tôi vào tù”

Tại phiên tòa sơ thẩm, ông Đặng Ngọc Thủy liên tục phủ nhận việc nhiều lần khống chế, hiếp dâm cô gái khuyết tật...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục