Đi học về, bé gái bị "yêu râu xanh" ép vào vườn chuối giở trò đồi bại

Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 17:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trên đường đi học về nhà, bé M. bất ngờ bị một người đàn ông chặn đường, ép vào vườn chuối và có hành vi xâm hại tình dục.

Đi học về, bé gái bị "yêu râu xanh" ép vào vườn chuối giở trò đồi bại - 1

Cháu M. bị người đàn ông ép vào vườn chuối xâm hại tình dục (Ảnh minh hoạ).

Ngày 15/3, trao đổi với PV, một cán bộ điều tra Công an huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chương Mỹ vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Trọng Trình (SN 1988, trú huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội) về hành vi Dâm ô người dưới 16 tuổi.

Theo trình báo của gia đình nạn nhân, ngày 24/2, khi đang trên đường đi học về, cháu M. (SN 2010, trú huyện Chương Mỹ) bất ngờ bị một người đàn ông chặn lại, ép lên xe máy. Dù cháu M. đã từ chối nhưng người đàn ông này vẫn kéo cháu M. lên xe rồi chở cháu đến một vườn chuối thuộc xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ. Tại đây, người đàn ông có hành vi xâm hại tình dục cháu M.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình cháu M. đã trình báo Công an huyện Chương Mỹ. Nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ kết hợp trích xuất camera an ninh một số hộ dân quanh hiện trường, đội Cảnh sát hình sự đã bắt giữ Nguyễn Trọng Trình ngay trong ngày 24/2.

Tại trụ sở cơ quan điều tra, Nguyễn Trọng Trình đã thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô cháu M.

Đi lấy rau lợn, bé gái 14 tuổi bị cưỡng bức, cứa cổ giữa cánh đồng

Thấy con gái đi lấy rau lợn không về, gia đình đi tìm thì phát hiện con nằm bất động với vết thương trên cổ, có dấu...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung