Thực hư thông tin sản phụ vừa sinh được 1 ngày bị “yêu râu xanh” cưỡng bức

Thứ Ba, ngày 05/03/2019 06:49 AM (GMT+7)

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thanh Bình, Đồng Tháp đã lên tiếng về thông tin sản phụ mới sinh được 1 ngày bị “yêu râu xanh” tấn công ngay trong bệnh viện.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Đồng Tháp

Tối 4/3, đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thanh Bình (Đồng Tháp) khẳng định, thông tin sản phụ mới sinh được 1 ngày bị “yêu râu xanh” tấn công với ý định hiếp dâm trong nhà vệ sinh là không đúng sự thật.

Thực hư thông tin sản phụ vừa sinh được 1 ngày bị “yêu râu xanh” cưỡng bức - 1

Thông tin này lan truyền trên mạng, gây hoang mang dư luận (ảnh chụp màn hình)

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thanh Bình, sự việc xảy ra vào tối 3/3. “Sản phụ đó đi vệ sinh thì bị thanh niên nhìn nhầm tưởng vợ của anh ta nên định hành hung. Mọi người phát hiện nên báo công an. Hiện công an đã làm việc với thanh niên này”, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thanh Bình thông tin.

 “Thông tin trên mạng nêu sản phụ vừa sinh xong bị hiếp dâm ngay tại bệnh viên là thông tin không đúng sự thật. Tôi đang kiểm tra xem ai đưa tin này để yêu cầu xóa bỏ”, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thanh Bình khẳng định.

Vị lãnh đạo này cũng đưa ra nhận định ban đầu người thanh niên định hành hung sản phụ có thần kinh không bình thường.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, sản phụ tại Bệnh viện đa khoa T.B. (Đồng Tháp) vừa sinh con được 1 ngày, trong lúc đi vệ sinh  bị “yêu râu xanh” tấn công với ý định hiếp dâm nhưng chị này đã chống cự quyết liệt. Do không thực hiện được hành vi, đối tượng đã nhấn luôn cả đầu sản phụ vào bồn cầu.

Thông tin này lan truyền trên mạng, gây hoang mang dư luận.

Thực hư nam thanh niên chiếm đoạt trẻ em giữa ban ngày

Nam thanh niên nghi chiếm đoạt trẻ em giữa ban ngày ở Lào Cai bị mắc bệnh về thần kinh.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng