Đi chơi cùng vợ con, “hiệp sĩ” tóm gọn kẻ móc túi

Đang đi siêu thị cùng vợ con, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhận được tin báo có một nhóm móc túi tại khu chợ gần đó. Lập tức, anh để vợ con lại siêu thị, quay về chợ và tóm gọn kẻ móc túi.

Sáng 8/12, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải chở vợ con đi siêu thị chơi. Lúc này, một người dân gọi điện báo tin nhiều người đi chợ Bình Điềm, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương bị móc túi, mất tài sản. Anh Hải vội để vợ con lại siêu thị, quay xe về chợ Bình Điềm và phát hiện một nhóm 5 phụ nữ xách giỏ giả vờ đi chợ. Vừa thấy “hiệp sĩ”, nhóm phụ nữ này bỏ chạy.

Đi chơi cùng vợ con, “hiệp sĩ” tóm gọn kẻ móc túi - 1

Nguyễn Thị Thắm bị “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải bắt về hành vi móc túi vào sáng 8-12 tại chợ Bình Điềm, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Anh Hải đuổi theo bắt được một phụ nữ và nhờ chị em tiểu thương trong chợ khám xét đối tượng này, phát hiện có 2 ĐTDĐ với hơn 1 triệu đồng. Một trong 2 chiếc điện thoại là của chị Trần Thị Lý (SN 1988, ngụ TP Thủ Dầu Một), vừa bị mất trong chợ.                       

Đi chơi cùng vợ con, “hiệp sĩ” tóm gọn kẻ móc túi - 2

Thắm cùng tang vật vừa trộm cắp

Tại Công an phường Phú Hòa, người phụ nữ này khai tên là Nguyễn Thị Thắm (SN 1984, quê tỉnh Trà Vinh). Hiện cơ quan công an đang lấy lời khai của Thắm và truy bắt đồng bọn của đối tượng này.

                 

       

                                                                                                                                                                                                          

Chia sẻ
Theo Y. Thanh (Người lao động)
Báo lỗi nội dung