Đến nhà chị gái ngủ nhờ, bị cháu dâu lấy trộm 3,2 cây vàng

Thứ Tư, ngày 25/05/2022 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lợi dụng lúc em gái của mẹ chồng bỏ lại túi xách trong đó có 3,2 cây vàng ở phòng ngủ để đi lễ nhà thờ, Lê Thị Xuyến ở Hà Tĩnh đã lấy trộm cất giấu.

Sự kiện: Tin pháp luật

Chiều 24-5, tin từ Công an huyện Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thị Xuyến (24 tuổi, ngụ thôn Long Hải, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà) về tội trộm cắp tài sản.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào ngày 29-3, Công an huyện Lộc Hà tiếp nhận đơn trình báo của chị L.T.N. (46 tuổi, ngụ thôn Long Hải, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà) về việc bị mất trộm một túi xách bên trong có khoảng 3,2 cây vàng trị giá gần 200 triệu đồng tại nhà của chị gái là bà L.T.H. ngụ cùng thôn.

Đến nhà chị gái ngủ nhờ, bị cháu dâu lấy trộm 3,2 cây vàng - 1

Lê Thị Xuyến tại cơ quan điều tra (Ảnh Công an Hà Tĩnh)

Vào cuộc điều tra, lực lượng chức năng nhanh chóng xác định Xuyến chính là thủ phạm gây ra vụ án.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Xuyến khai nhận vào ngày 28-3, sau khi thấy chị N. đến nhà mẹ chồng của mình là bà H. để xin ngủ nhờ. Lúc này, Xuyến chú ý thấy chị N. có mang theo một túi xách bên trong có rất nhiều vàng. Buổi tối khi đi ngủ chị N. mang túi xách lên gác lửng để nghỉ ngơi.

Đến khoảng 5 giờ sáng 29-3, chị N. cùng bà H. đi lễ nhà thờ, thấy thời cơ đã đến, Xuyến đã nhanh tay "cuỗm" chiếc túi xách đựng 3,2 cây vàng của chị N. đem đi cất giấu.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/den-nha-chi-gai-ngu-nho-bi-chau-dau-lay-trom-32-cay-vang-2022052414...

“Hot girl” 4 tiền án trộm cắp rủ bạn “nhảy” đồ tại các cửa hàng thời trang

Hoàng Hồng Diệp lên mạng xã hội xinh đẹp như một “hot girl”, tuy nhiên, để có tiền phục vụ nhu cầu ăn chơi của mình, Diệp đã rủ bạn là Nguyễn Huy Nam, cùng nhau đi trộm...

Chia sẻ
Theo Vĩnh Gia (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung