Để nhân tình chụp ảnh “nóng”, người phụ nữ nhận trái đắng

Sự kiện: Tin ngắn

Quen nhau qua mạng xã hội Facebook, chị N. đã phát sinh tình cảm với Nhất và người phụ nữ có chồng này đã phải nhận trái đắng từ gã nhân tình.

Để nhân tình chụp ảnh “nóng”, người phụ nữ nhận trái đắng - 1

Chân dung đối tượng Giáp Văn Nhất.

Quen nhau qua mạng xã hội Facebook, chị N. đã phát sinh tình cảm với Nhất và người phụ nữ có chồng này đã phải nhận trái đắng từ gã nhân tình.

Ngày 14/9, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ hình sự Giáp Văn Nhất (SN 1987, trú tại thôn Tê, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang) để làm rõ hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, thông qua mạng xã hội Facebook, Nhất sử dụng tài khoản mang tên “Huy Nguyễn” chủ động kết bạn, làm quen với chị N.T.N (trú tại huyện Tân Yên), sau đó giữa hai người nảy sinh tình cảm với nhau. Trong thời gian quan hệ tình cảm, Nhất chụp, lưu giữ nhiều hình ảnh nhạy cảm của chị N.T.N. 

Cuối tháng 8/2022, do cần tiền tiêu sài nên Nhất uy hiếp, đe dọa, ép chị N. phải chuyển 2 triệu đồng nếu không sẽ gửi ảnh “nóng” cho chồng và gia đình chị N. 

Do lo sợ, ngày 5/9, chị N. đã chuyển số tiền 1,5 triệu đồng cho Nhất, số tiền này Nhất đã chiếm đoạt và chi tiêu cá nhân. Sự việc sau đó được nạn nhân trình báo tới cơ quan công an.

Khoảng 11h ngày 12/9, phòng PC02 đã điều tra làm rõ, vận động Nhất ra đầu thú về hành vi Cưỡng đoạt tài sản, tang vật thu giữ gồm 1 điện thoại di động.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/e-nhan-tinh-chup-anh-nong-nguoi-phu-nu-nhan-trai-ang-a569621.html

Dùng ảnh “nóng” tống tiền người tình hơn 13,5 tỷ đồng

Phương Anh liên tục gọi điện thoại từ số máy của chị ta đến điện thoại của người tình là anh P.N.A, đồng thời sử dụng các thông tin, hình ảnh về đời tư không lành...

Chia sẻ
Theo Đức Nhật (Người đưa tin)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung