Để lại thư tuyệt mệnh, người đàn ông chết trong ngôi nhà chục tỉ

Chủ Nhật, ngày 08/04/2018 09:00 AM (GMT+7)

Cơ quan chức năng phá cửa vào nhà thì phát hiện người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ, trên bàn có một lá thư tuyệt mệnh.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Đắk Lắk

Tối 7-4, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của anh Nguyễn Hữu Dương (SN 1980, ngụ đường Trương Hán Siêu, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Để lại thư tuyệt mệnh, người đàn ông chết trong ngôi nhà chục tỉ - 1

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi

Thông tin ban đầu cho biết, từ ngày 5-4, gia đình có gọi điện thoại cho anh Dương nhiều lần nhưng không được, đến nhà thì thấy cửa khóa. Vợ và 2 con của anh Dương cũng rời khỏi nhà mấy ngày nay. Nghi ngờ có chuyện, chiều 7-4, anh Nguyễn Hữu Trọng (em trai của anh Dương) đã đến Công an tỉnh Đắk Lắk trình báo sự việc.

Sau đó, lực lượng chức năng đã nhờ thợ khóa mở cửa để vào nhà anh Dương kiểm tra thì phát hiện anh Dương đã chết trong tư thế treo cổ tại phòng bếp. Trên bàn có để lại một bức thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi những người thân trong gia đình vì đã để mọi người buồn phiền. Theo anh Trọng, anh trai mình có nợ nần tiền bạc của nhiều người, nhưng số tiền bao nhiêu thì anh không rõ.

Để lại thư tuyệt mệnh, người đàn ông chết trong ngôi nhà chục tỉ - 2

Bên trong ngôi nhà chục tỉ

Theo một số hàng xóm, gia đình anh Dương chuyên kinh doanh thuốc lá, mấy ngày qua nhiều người đã tới trước cửa nhà anh Dương để đòi nợ. Cách đây khoảng 3 năm, gia đình anh Dương xây dựng và mua sắm vật dụng trong nhà trị giá khoảng 10 tỉ đổng.

Hàng xóm bàng hoàng về 3 người chết trong nhà ở Thủ Đức

Những người hàng xóm bàng hoàng cho biết sự việc xảy ra quá đột ngột và không ai có thể tưởng tượng được.

Theo C.Nguyên (Người lao động)

sự kiện Tin nóng