Đau lòng chuyện bé gái lớp 6 yêu đương qua mạng rồi bị xâm hại

Sự kiện: Tin pháp luật

Bị cáo lên mạng làm quen với bé gái lớp 6 và sau đó đã nhiều lần xâm hại cháu.

Ngày 22-5, TAND Hà Nội xử phạt bị cáo Nguyễn Vinh Quang, trú tại Hà Nam, 13 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đau lòng chuyện bé gái lớp 6 yêu đương qua mạng rồi bị xâm hại - 1

Theo hồ sơ vụ án, Quang lên Hà Nội ở và thuê trọ ở khu vực quận Bắc Từ Liêm. Khoảng tháng 5-2023, bị cáo sử dụng tài khoản facebook mang tên “Nguyễn Quân” nhắn tin làm quen với một tài khoản facebook khác.

Quá trình nhắn tin nói chuyện, Quang biết người sử dụng tài khoản facebook đó là cháu H, học sinh lớp 6. Sau một thời gian làm quen, cháu H nhận lời yêu bị cáo Quang. Khi Quang nói muốn quan hệ thì cháu đồng ý...

Trưa 4-5-2023, theo lời hẹn, Quang đến trường đón bé H rồi đưa cháu về phòng trọ quan hệ tình dục. Xong việc anh ta chở cháu trở lại trường để H chờ người nhà đến đón.

Sau lần này, trong các ngày từ 10-5 đến 14-6, Quang thường xuyên nhắn tin facebook rủ bé H quan hệ. Tổng cộng, anh ta đã xâm hại cháu bé thêm 5 lần nữa trong giai đoạn này.

Trong thời gian có quan hệ tình cảm với cháu H, Quang nghi ngờ cháu quen và nhắn tin với nhiều người khác nên đã lên mạng nhờ người “hack” tài khoản facebook của cháu để đọc tin nhắn.

Ngày 26-6-2023, Nguyễn Vinh Quang chụp lại màn hình hình ảnh khỏa thân của cháu bé rồi gửi qua tin nhắn facebook cho mẹ bé gái và một cháu bé khác rồi thu hồi ngay. Dù vậy, sự việc bất thường của cháu H bị lộ. Ngay trong ngày, gia đình cháu H có đơn trình báo sự việc đến cơ quan công an, và hôm sau Quang bị bắt giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Quá trình điều tra, gia đình cháu H không yêu cầu bị cáo bồi thường về dân sự, chỉ đề nghị xử lý bị cáo theo quy định pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Bình Phước - Nhiều người đã đánh, trói giám đốc một trung tâm trực thuộc UBND tỉnh khi phát hiện ở trong nhà nam sinh với nhiều thuốc kích dục và bao cao su đã qua sử dụng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÙI TRANG ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN