Đánh đập, ép nạn nhân viết giấy nợ, 4 "đại ca" giang hồ nhận kết đắng

Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 17:30 PM (GMT+7)

Đòi nợ nhưng nạn nhân không có tiền trả, 4 đối tượng đã đánh đập, đe dọa nạn nhân viết giấy nợ lên tới hàng trăm tiệu đồng rồi thả nạn nhân về.

Đánh đập, ép nạn nhân viết giấy nợ, 4 "đại ca" giang hồ nhận kết đắng - 1

Bốn đối tượng bị bắt giữ tại trụ sở công an.

Ngày 8/12, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Vĩnh Yên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với Phạm Văn Thành (SN 1998, trú tại xã Đồng Cương); Tạ Văn Nhiên (SN 1999, trú tại xã Bình Định, cùng huyện Yên Lạc); Phùng Duy Tài (SN 1992, trú tại phường Khai Quang) và Đỗ Minh Hoàng (SN 1990, trú tại xã Thanh Trù, cùng TP.Vĩnh Yên) về hành vi Cướp tài sản.

Theo tài liệu điều tra của cơ quan công an, anh B. (SN 1995, trú tại huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) có vay nợ số tiền 30 triệu đồng của Thành. Tuy nhiên, anh B. không có khả năng chi trả cho khoản tiền này nên Thành tiếp tục giới thiệu anh B. đến gặp Tài vay nợ tiếp 30 triệu để trả cho Thành. Sau một thời gian liên tục bị Thành và Tài gọi điện đòi nợ, anh B. đã tắt máy điện thoại bỏ đi khỏi địa phương.

Đến 17h ngày 2/12, nhận được thông tin anh B. đã về nhà ở xã Đồng Cương, Thành gọi điện cho Tài để cùng nhau bàn bạc tìm cách đòi nợ. Lúc này, Thành nhờ Nhiên đi đón anh B. đến căn nhà của Thành ở phường Đồng Tâm, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại đây, Thành, Tài, Nhiên và Hoàng đã đánh đập, đe dọa anh B. phải viết 4 tờ giấy nhận vay của Thành và Tài số tiền 400 triệu đồng. Sau khi viết giấy nợ tiền và được thả về, nạn nhân đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc.

Truy nã “đại ca” đất Cảng băng tín dụng đen ”tra tấn” nạn nhân như thời trung cổ

Nguyễn Cao Thắng, quê Hải Phòng, một mắt xích quan trọng trong “băng đảng” tín dụng đen "cực khủng" với thủ...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng