Đánh bạn gái tới tấp trong quán cà phê, hung hăng đấm luôn nhân viên vào can ngăn

Thứ Ba, ngày 14/05/2019 15:30 PM (GMT+7)

Sau khi xảy ra cãi vã, nam thanh niên đã đứng dậy đánh tới tấp vào người bạn gái đi cùng. Không chịu bị đánh, người bạn gái cũng cầm cốc phản đòn khiến nam thanh niên bị chảy máu mặt.

Clip nam thanh niên đánh bạn gái, tấn công người can ngăn trong quán cà phê

Ngày 14/5, Quản lý quán cà phê A có địa chỉ tại phố Trần Nhân Tông, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội cho biết vừa có hai khách hàng đánh nhau tại quán cà phê của mình.

Theo quản lý quán cà phê A, khoảng 20h tối 13/5, một đôi nam nữ đến quán gọi đồ uống. Sau một hồi nói chuyện, hai người lời qua tiếng lại khiến nhân viên quán phải nhắc nhở nói khẽ để tránh ảnh hưởng đến các khách hàng khác.

Ít phút sau, nam thanh niên bất ngờ đứng dậy đánh tới tấp vào mặt, người và các bộ phận khác trên cơ thể bạn gái. Không chịu bị đánh, người bạn gái cũng cầm cốc đập vào đầu nam thanh niên làm chảy máu.

Các khách hàng ở quán đã lập tức vào can ngăn, tách hai người ra. Lúc này, có hai nhân viên quán cà phê lên khuyên ngăn thì nam thanh niên nói trên vẫn tiếp tục hung hăng, đấm nhiều lần vào mặt nhân viên của quán. Tất cả sự việc đã được camera an ninh ghi lại.

Đánh bạn gái tới tấp trong quán cà phê, hung hăng đấm luôn nhân viên vào can ngăn - 1

Các khách hàng đã ngăn cản nam thanh niên (áo xanh) đánh bạn gái.

“Lúc họ đánh nhau, nhân viên đã đến can ngăn và yêu cầu họ ra ngoài cửa hàng nhưng nam thanh niên tiếp tục đánh một nam nhân viên. Khi ra khỏi cửa hàng, anh ta còn dọa sẽ tiếp tục đến đánh nhân viên nữa khiến nhân viên này hôm nay vẫn chưa dám đi làm”, Quản lý quán cà phê A cho hay.

Liên quan đến vụ việc, cùng ngày, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng cho biết đơn vị chưa nhận được thông tin trình báo về vụ việc từ quán cà phê A, tuy nhiên, Công an phường Nguyễn Du sẽ xác minh, làm rõ vụ việc.

Hé lộ tình tiết bất ngờ vụ thiếu nữ bị đánh dã man, nghi cắt tai

Công an quận Tân Bình, TP.HCM đã chính thức thông tin liên quan đến vụ cô gái bị đánh đập dã man, nghi cắt tai.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung