Đang mua dâm trong khách sạn, người đàn ông khỏa thân rơi xuống đất

Chủ Nhật, ngày 09/08/2020 13:00 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên đến khách sạn mua dâm, người đàn ông 30 tuổi đã tử vong sau khi rơi xuống đất.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Người đàn ông trần truồng rơi xuống đất

Tháng 5/2020, khi dân chúng ở khu vực Ashanti, Ghana đang sinh sống bình thường thì một người đàn ông bị rơi từ trên tầng của khách sạn xuống dưới đường khiến nhiều người được phen kinh hoàng. Ban đầu, mọi người nghĩ đây là một trường hợp tự tử. 

Đang mua dâm trong khách sạn, người đàn ông khỏa thân rơi xuống đất - 1

Nơi xảy ra sự việc.

Theo phản ánh của phóng viên kênh truyền hình Joy News tại hiện trường thì từ chiếc cửa sổ mở ở tầng 2, người đàn ông rơi xuống đất. Lúc rơi xuống đất, người này ở trong tình trạng trần truồng không mảnh vải che thân. Nạn nhân rơi trúng vị trí bên cạnh một chiếc ô tô đang đỗ bên dưới đường.

Lúc xảy ra sự việc, tuyến đường trước khách sạn có nhiều người đang đi. Sau khi nghe tiếng động lớn, nhiều người dừng lại và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Mọi người bắt đầu xì xào đồn đoán liệu chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, nạn nhân chưa chết ngay khi tiếp đất, sau đó một lúc mới tử vong.

Một nhân chứng cho hay, anh nghe thấy âm thanh phát ra từ trong khách sạn trong đêm trước khi nạn nhân rơi xuống đất. Tuy nhiên, nhân chứng này chỉ nghĩ đó là chuyện thường giữa khách "làng chơi" và gái "bán hoa" nên không mấy quan tâm. 

Nạn nhân được xác định là một nam giới khoảng 30 tuổi, làm nghề lái xe 3 bánh. Thi thể nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện để thực hiện quá trình khám nghiệm tử thi phục vụ cho quá trình điều tra vụ án mạng. 

Khách dọa giết gái mại dâm?

Sau sự việc một gái bán hoa và đồng nghiệp của cô bị bắt giữ với cáo buộc đẩy khách "làng chơi" xuống đất từ trên tầng cao, còn khách sạn bị đóng cửa để cảnh sát truy tìm các manh mối liên quan. Cảnh sát cho biết, cô gái mại dâm đã la hét sau khi nạn nhân ẩu đả với cô trong phòng. 

Tiếng hét của cô gái đã khiến cho những cô gái bán hoa khác chạy vào phòng để xem chuyện gì xảy ra. Trong khi xảy ra tranh cãi và ẩu đả, vị khách làng chơi liên tục dọa sẽ sát hại cô gái nên người này vô cùng lo lắng, phải hét lên để cầu cứu những người bên ngoài.

May mắn là các cô gái "bán hoa" khác đã vào kịp thời nên không có chuyện đáng tiếc xảy ra. Phía cảnh sát cho biết, vị khách này không thường xuyên đến khách sạn, 2 người không quen nhau từ trước. Đây là lần đầu tiên nạn nhân đến mua dâm tại khách sạn và xảy ra sự việc không ai ngờ đến.

Cảnh sát cũng thông tin, người đàn ông đe dọa và nói rằng: "Hôm nay, tôi sẽ giết cô" lúc  2 người ở trong phòng khiến cho cô gái bán dâm phải cầu cứu.

Ngoài ra, các nhân viên điều tra cũng ghi nhận cô gái có những vết cắn trên ngực. Đây là các vết cắn do người đàn ông để lại trên cơ thể cô gái. Sự việc đã khiến cho nạn nhân bị ám ảnh và sốc. 

Các cảnh sát vẫn tiến hành điều tra kỹ lưỡng để xem xét liệu vị khách mua dâm đã tự tử bằng cách nhảy xuống dưới nhằm thoát thân hay là bị gái bán dâm đẩy xuống. 

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 10/8/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-mua-dam-trong-khach-san-nguoi-dan-ong-khoa-than-roi-xuong-dat-50202098125...

“Mây mưa” xong, gái mại dâm bị sát hại, vứt xác vì kỹ năng “chiều” khách kém

Bỏ tiền ra mua dâm nhưng lại không được thỏa mãn, người đàn ông vô cùng tức giận rồi điên cuồng ra tay sát hại cô...

Theo Việt Phong (Theo PMNews, Pulse) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"