Đang ăn nhậu, ổ nhóm cho vay nặng lãi và tổ chức cá độ bị bắt gọn ở Hà Nội

Sự kiện: Tin nóng

Dưới trướng của Thuận có khoảng 10 đối tượng được nuôi ăn, ở và trả lương hằng tháng để phục vụ cho các hoạt động phi pháp của Thuận.

Ngày 13/7, thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Nguyễn Văn Thuận (tên gọi khác là Tòng; SN 1987, trú xã Hữu Hòa, huyện Thường Tín, TP.Hà Nội) và nhiều đàn em để làm rõ hành vi cho vay nặng lãi, tổ chức đánh bạc và đánh bạc cùng nhiều hành vi phạm tội khác.

Đang ăn nhậu, ổ nhóm cho vay nặng lãi và tổ chức cá độ bị bắt gọn ở Hà Nội - 1

Chân dung “đại ca” Thuận “Tòng”

Theo Phòng PC02, tháng 12/2020, qua công tác trinh sát, Phòng phát hiện một ổ nhóm tội phạm do Thuận cầm đầu hoạt động trong lĩnh vực cho vay nặng lãi, lô đề, cá độ bóng đá, tổ chức đánh bạc… trên địa bàn huyện Thường Tín. Trung bình mỗi ngày, ổ nhóm do Thuận cầm đầu giao dịch số tiền lên tới 1 – 2 tỷ đồng vào những hoạt động phi pháp.

Dưới trướng của Thuận có khoảng 10 đối tượng được nuôi ăn, ở và trả lương hằng tháng để phục vụ cho các hoạt động phi pháp của Thuận.

Tối 3/7, nhóm của Thuận “Tòng” hẹn nhau tại một nhà hàng ăn uống ở phố Quang Trung, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. Khi cả nhóm đang ăn nhậu, phòng PC02 phối hợp Công an quận Hà Đông đã ập vào kiểm tra hành chính. Lúc này, một số đối tượng thấy cảnh sát hình sự tiến đến thì có ý định tẩu thoát nhưng bất thành.

Lực lượng công an đã phát hiện và thu giữ nhiều điện thoại, tang vật có liên quan đến các hành vi phạm tội như đánh bạc, cá độ bóng đá, cho vay nặng lãi của Thuận và đàn em.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Đường dây cá độ bóng đá hàng chục tỷ bị triệt phá trước trận chung kết EURO

Trước khi trận chung kết EURO diễn ra, lực lượng công an đã triệt phá một đường dây cá độ bóng đá có quy mô lên tới...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung