Dẫn mối bán dâm cho cháu gái giá 3 triệu/lượt, cô ruột khai lý do không ngờ

Thứ Tư, ngày 20/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

Sau khi môi giới cho cháu gái bán dâm trong khách sạn, "tú bà" Tình được hưởng 500.000 đồng.

Dẫn mối bán dâm cho cháu gái giá 3 triệu/lượt, cô ruột khai lý do không ngờ - 1

Nguyễn Thị Tình tại phiên tòa

Ngày 20-11, TAND tỉnh Quảng Bình mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Tình (SN 1981, quê huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai; tạm trú tại phường Hải Thành, TP Đồng Hới) về tội Môi giới mại dâm.

Theo cáo trạng, ngày 18-4, 2 khách hàng nam đến hát karaoke tại một quán ở TP Đồng Hới thì gặp Tình, là người quản lý nhân viên nữ phục vụ tại các phòng hát. 2 người này đặt vấn đề với Tình về việc mua dâm đối với nhân viên do Tình quản lý.

Các nhân viên đang bận phục vụ khách hát, nên Tình đã liên lạc qua zalo với cháu ruột là Nguyễn Thị H. và Nguyễn Thị D. (bạn H.), giới thiệu việc bán dâm cho 2 người với số tiền từ 2,5 - 3 triệu đồng/lượt, trong đó Tình hưởng 500.000 đồng/người.

H. và D. đồng ý nên Tình đã nhắn tin địa chỉ khách sạn cho 2 người này. Khoảng 1h30 ngày 19-4, H. đến khách sạn Phú Cường, D. đến khách sạn White Rose để bán dâm cho khách thì bị công an bắt quả tang.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Tình bị TAND TP Đồng Hới phạt 12 tháng tù giam với tội danh trên. Cho rằng mức án quá nặng, Tình viết đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với lý do: Trong quá trình điều tra bị cáo đã thành khẩn khai báo hành vi phạm tội; bị cáo là lao động chính trong gia đình; gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mẹ già 80 tuổi, con gái còn nhỏ; bố đẻ của bị cáo (đã mất) có huân chương kháng chiến; mẹ bị cáo cũng có đơn trình bày hoàn cảnh xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Khi được HĐXX hỏi về việc vì sao có khách mua dâm lại giới thiệu cho H. và D.? Có phải Tình đã nhiều lần môi giới mại dâm cho 2 người này? Bị cáo Tình phủ nhận và cho biết: “Bị cáo là o (cô ruột) của H., Do H. và D. mới từ trong Đồng Nai ra Quảng Bình, chưa xin được việc làm nên mới giới thiệu khách cho 2 người”.

Quá trình diễn ra phiên tòa, bị cáo Nguyễn Thị Tình không cung cấp được thêm tình tiết mới, tất cả nội dung trong đơn kháng cáo đều đã được tòa án cấp sơ thẩm xem xét, giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo, vì vậy, HĐXX y án sơ thẩm đối với bị cáo là 12 tháng tù giam.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/dan-moi-ban-dam-cho-chau-gai-gia-3-trieu-luot-co-ruot-khai-ly...

Nữ tiếp viên chiều chuộng quý ông hết mình trong ”động sung sướng”, giá 500 ngàn/lượt

Nhiều nữ nhân viên tại nhà nghỉ khai nhận, đã nhiều lần thực hiện hành vi bán dâm cho khách với giá 300-500 ngàn đồng/lượt....

Theo Hồng Hải (Dân Việt)

sự kiện Tệ nạn mại dâm