Đâm vào mông phụ nữ chỉ vì... nỗi hận bị tình cũ "khoắng sạch" tài sản

Thứ Bảy, ngày 28/04/2018 13:00 PM (GMT+7)

Gã đàn ông mang nỗi hận với bạn gái cũ nên đã đâm vào mông 5 phụ nữ có ngoại hình giống tình cũ để trả thù.

Người ta vẫn thường nói từ tình bạn có thể đi tới tình yêu nhưng khi đã hết tình yêu rất khó để quay về tình bạn. Thậm chí, có những câu chuyện chia tay lại dẫn đến hậu quả đau lòng khi chính người trong cuộc ra tay sát hại, giở trò thâm độc với người yêu cũ. Loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" sau đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, tội ác nào cũng sẽ bị phanh phui và trừng phạt.

Đâm vào mông phụ nữ chỉ vì... nỗi hận bị tình cũ "khoắng sạch" tài sản - 1

Đối tượng Li bị bắt sau một thời gian cảnh sát theo dõi.

Kẻ lạ mặt đâm vào mông phụ nữ

Suốt một thời gian, phụ nữ sống ở Yên Đài (Sơn Đông, Trung Quốc) vô cùng lo lắng và sợ hãi khi ra khỏi nhà. Bởi thông tin về một kẻ lạ mặt tấn công và đâm vào mông 5 người phụ nữ mà hắn gặp trên đường được truyền tai khắp nơi. Tuy nhiên, sau khi gây ra sự việc, đối tượng này nhanh chóng tẩu thoát nên không có tung tích gì để cảnh sát có thể bắt giữ.

Nhận được tin báo, cảnh sát địa phương đã truy tìm được đối tượng gieo rắc nỗi sợ hãi. Sau quá trình theo dõi, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông tên Li.

Tại cơ quan cảnh sát, người đàn ông này tỏ ra ân hận và cho biết hành vi của mình xuất phát từ câu chuyện xảy ra không hề tốt đẹp với người bạn gái cũ. Theo lời đối tượng này, người bạn gái cũ đã lừa tiền, trộm thẻ ngân hàng và chứng minh thư nên anh ta gần như tay trắng.

Thời còn yêu nhau, anh ta đặt niềm tin rất lớn vào bạn gái. Đến khi hai người xích mích mới nảy sinh nhiều vấn đề và sự việc trộm thẻ ngân hàng càng khiến người đàn ông này tức giận. Anh ta đã dành rất nhiều thời gian đi tìm kiếm cô bạn gái nhưng vẫn "bặt vô âm tín".

Không chỉ có niềm tin mà hai người còn có lúc tính tới chuyện kết hôn. Tuy nhiên, từ khi bạn gái trở mặt, anh mới bắt đầu hoài nghi về bản chất của cô bạn gái đã quen bấy lâu.

Trong một lần tìm kiếm, người đàn ông này phát hiện một phụ nữ rất giống bạn gái cũ, anh ta đã dùng dao đâm vào mông để trả thù nhưng phát hiện nhầm lẫn. Sau đó, đối tượng tiếp tục tấn công 4 phụ nữ khác có vẻ ngoài giống bạn gái cũ.

Che đậy kỹ lưỡng

Theo cơ quan cảnh sát điều tra, việc truy tìm Li khá vất vả, họ đã phải trích xuất các file camera an ninh để khoanh vùng được đối tượng. Li đội mũ bão hiểm che kín mặt và lái xe máy không biển số để qua mặt cơ quan chức năng. Thời gian tấn công các phụ nữ của Li không diễn ra ban ngày mà từ 18-22h. Đây là lúc trời tối, chị em và mọi người khó phát hiện và hắn dễ dàng tẩu thoát.

Tại cơ quan cảnh sát, Li thừa nhận hành vi của mình. Đối tượng này đi theo những người được cho là giống với người bạn gái cũ và theo họ về tận nhà rồi dùng dao đâm vào mông. Ngoài ra, động cơ của y là trả thù bạn gái cũ đã phụ lại niềm tin của mình.

Đâm vào mông phụ nữ chỉ vì... nỗi hận bị tình cũ "khoắng sạch" tài sản - 2

Li thừa nhận hành vi của mình.

Trước khi Li sa lưới, nhiều phụ nữ ở địa phương không dám ra ngoài buổi tối vì lo sợ sẽ phải đối mặt với tình huống bất trắc như 5 nạn nhân trước đó.

Theo Li, anh ta chỉ muốn tìm được người bạn cũ bằng mọi giá để đòi lại tài sản của mình mà thôi. Tuy nhiên, anh ta không hề biết cô ta đang ở đâu và cũng chẳng có địa chỉ, số điện thoại để liên lạc. Việc tìm bạn gái cũ như "mò kim đáy bể" nên mới nhìn nhầm người và gây ra hành động thiếu suy nghĩ trong cơn tức giận.

Li thừa nhận, sau khi đã đâm các phụ nữ, y mới nhìn kỹ măt họ và nhận thấy không có nét giống bạn gái, nhưng vẫn không từ bỏ việc theo dõi các cô gái trong vùng.

-------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" vào 13h ngày 29/4/2018.

Nữ tiếp viên hàng không mất tích 4 ngày và sự thật kinh hoàng sau cánh tủ quần áo

Công việc khiến cô thường xuyên phải xa nhà, cho nên khi không thấy con gái về, gia đình nghĩ cô đang đi làm.

Theo Việt Phong (Theo Plus, DailyMail) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh"
Báo lỗi nội dung