Cho rằng bố mẹ bạn gái cũ khiến tình tan vỡ, gã trai gây tội ác không thể dung thứ

Thứ Hai, ngày 30/04/2018 13:00 PM (GMT+7)

Nam thanh niên 24 tuổi đã đến nhà ban gái cũ gây nên sự việc kinh hoàng khiến người thân sốc nặng.

Người ta vẫn thường nói từ tình bạn có thể đi tới tình yêu nhưng khi đã hết tình yêu rất khó để quay về tình bạn. Thậm chí, có những câu chuyện chia tay lại dẫn đến hậu quả đau lòng khi chính người trong cuộc ra tay sát hại, giở trò thâm độc với người yêu cũ. Loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" sau đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, tội ác nào cũng sẽ bị phanh phui và trừng phạt.

Sự việc kinh hoàng

Mizra Tatlic và Rachel Prabhu (sống ở California, Mỹ) từng có mối tình đẹp. Tuy nhiên, Mizra dần dần bộc lộ bản tính ưa bạo lực, có vấn đề về tâm thần. Sau khi yêu một thời gian, hai người chia tay. Gia đình Rachel cấm Mizra đến nhà và cũng không ủng hộ chuyện tình yêu của đôi trẻ. Điều này càng khiến cho nam thanh niên này mang nỗi thù hận trong lòng.

Từ nỗi hận thù này, Mizra đã tới nhà của bạn gái cũ và nổ súng giết chết người cha là ông Naren Prabhu – một giám đốc công nghệ ở thung lũng Silicon ngay tại cửa, sau đó tiếp tục ra tay sát hại mẹ của bạn gái cũ.

Trong khi sự việc xảy ra, Rachel sống ở nơi khác và không có mặt ở nhà.  Người con trai 20 tuổi đã gọi điện báo tin cho cảnh sát khi thấy thi thể người cha ở cửa ra vào, trong khi nghi phạm cũng như mẹ và em trai vẫn ở trong nhà.

Cho rằng bố mẹ bạn gái cũ khiến tình tan vỡ, gã trai gây tội ác không thể dung thứ - 1

Nghi phạm giết người (trái) và hai nạn nhân.

Tuy nhiên, sau khi Mizra sát hại mẹ của bạn gái, y lại sử dụng người em trai 13 tuổi của Rachel làm lá chắn và đối đầu với cảnh sát trong 2 tiếng. Sự việc chỉ kết thúc khi Mizra bị cảnh sát hạ gục bằng môt phát súng.

Trong 2 tiếng đối mặt với cảnh sát, Mizra nói về động cơ giết cha mẹ bạn gái cũ do cặp vợ chồng này là nguyên nhân dẫn đến việc anh ta phải chia tay.

Ông Garcia, cảnh sát trưởng khu vực đánh giá đây là một sự việc bi thảm. Theo vị này, Mizra có tiền sử bị bệnh tâm thần và bạo lực với người khác. Khẩu súng của nghi phạm sử dụng gây án không được cấp phép và cơ quan chức năng không xác định dược vì sao y lại có được khẩu súng này.

Trước khi vụ án mạng xảy ra, Mizra đã đăng tải các đoạn status lên mạng xã hội với lời lẽ cay nghiệt. Tuy nhiên, người trong cuộc cũng không ngờ tất cả là lời báo trước cái kết đau lòng cho những nạn nhân vô tội.

Nghi phạm bất ổn tâm lý và tâm thần

Với việc bị ảnh hưởng tâm thần, Mizra phải chật vật tìm việc làm và thường đi bộ quanh nhà nhưng không mặc áo. Theo những người hàng xóm đánh giá, Mizra là nam thanh niên gặp khó khăn trong cuộc sống. Thậm chí, có người còn nhận thấy anh ta buồn và mất tinh thần trước khi xảy ra vụ việc kinh hoàng.

Cho rằng bố mẹ bạn gái cũ khiến tình tan vỡ, gã trai gây tội ác không thể dung thứ - 2

Cô gái xinh đẹp Rachel không ngờ phải đón nhận tin đau lòng do bạn trai gây ra.

Mối quan hệ giữa Mizra và mẹ ruột cũng không mấy tốt đẹp. Thậm chí, người phụ nữ này còn yêu cầu cơ quan chức năng cách ly con trai một thời gian để tránh các hành vi bạo lực.

Theo lời mẹ của nghi phạm, trước khi xảy ra án mạng, con trai đã từng chạy vào nhà tắm cướp lấy máy sấy từ tay bà và đập vào tường, la hét, chửi rủa bằng các ngôn từ tục tĩu.

“Con trai tôi phá cửa, nó bảo là muốn tôi chết đi”, mẹ của Mizra nói.

Hành vi này của Mizra kéo dài nhiều tuần, có lúc nặng và nhẹ nhưng không có cách gì chữa khỏi.

Khi thấy tính cách, sức khỏe của con trai dần cải thiện, người phụ nữ này đã yêu cầu cơ quan chức năng dỡ bỏ cấm cách ly mẹ và con. Nhưng khi nghe tin về sự việc do con gây ra, bà lấy làm tiếc cho hành động của mình.

Khi phóng viên hỏi ý kiến của bà khi con gây ra sự viêc đau lòng, người mẹ chỉ biết nuốt nước mắt vào trong và không nói nên lời.

Về phía gia đình các nạn nhân, sau khi nhận được thông tin không khỏi sốc. Một người cháu gái của vợ chồng Prabhu nói: “Không có từ gì có thể diễn tả được nỗi đau đớn này”.

-------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" vào 13h ngày 1/5/2018.

Đâm vào mông phụ nữ chỉ vì... nỗi hận bị tình cũ ”khoắng sạch” tài sản

Gã đàn ông mang nỗi hận với bạn gái cũ nên đã đâm vào mông 5 phụ nữ có ngoại hình giống tình cũ để trả thù.

Theo Việt Phong (Theo Daily Mail, CBS) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh"