Đâm hàng xóm tử vong vì để rác trước cửa nhà

Thứ Tư, ngày 19/07/2017 11:00 AM (GMT+7)

Để rác trước cửa nhà người khác, đối tượng bị gia đình hàng xóm chửi đánh nên gọi điện cho nhân tình tới đánh dằn mặt dẫn đến án mạng.

Sự kiện: Tin pháp luật

Đâm hàng xóm tử vong vì để rác trước cửa nhà - 1

Phạm Thị Loan từng chịu án 19 năm tù và giờ lĩnh án chung thân

Ngày 18/7, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Phạm Thị Loan (SN 1963, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội) án tù chung thân về tội giết người. Loan từng bị xử phạt 19 năm tù về các tội liên quan đến ma túy vào năm 1999, mới được đặc xá năm 2010.

Theo cáo trạng, tối 15/4/2016, Loan dọn nhà và để 2 túi rác để cạnh nhà anh Nguyễn Bảo Ngọc (SN 1983). Bị hàng xóm chửi, Loan lấp liếm rằng có người để sẵn rác ở đó từ trước. Nghe vậy, anh Ngọc và người nhà liền dọa đánh buộc Loan phải về nhà.

Người phụ nữ gọi điện cho nhân tình là Nguyễn Văn May (SN 1962) và con trai tới đánh dằn mặt gia đình anh Ngọc. Sau đó, Loan ra ngoài thì bị người nhà anh Ngọc cầm gậy đánh vào đầu.

Đúng lúc đó, May tới nơi nhìn thấy nên rút dao tông ra truy đuổi, đâm nhiều nhát vào anh Ngọc khiến nam thanh niên tử vong. Bố nạn nhân liền hô hoán và cầm gậy đuổi đánh May nên đối tượng bỏ chạy.

Gây án xong, May tìm người quen vay tiền, mượn xe để trốn chạy, bỏ mặc tình nhân ở lại. Phần Loan, đối tượng loanh quanh tìm cách bỏ trốn nhưng bị công an bắt giữ sau khi gây án được 4 tiếng.

Hiện tại, do chưa xác định được Nguyễn Văn May đang ở đâu nên cơ quan công an quyết định gác hồ sơ, xử lý sau.

Nghe có người chở bạn gái, thế là xách dao đi gây án

Khi nghe mẹ ruột nói thấy có một người thanh niên chở chị H. đi, Tuấn nổi cơn ghen nên nảy sinh ý định giết chị H.

Theo Xuân Ân (Tiền phong)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung