Đâm chết người vì ghen vợ cũ

Khoảng 21 giờ ngày 29/11, tại quán sửa xe, bán cà phê cóc trên đường Phạm Văn Thuận, gần cầu Ông Tửu (phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai), đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người chết, một người trọng thương.

Theo người dân chứng kiến, vào thời điểm trên có một người đàn ông cao to tên là Minh (tự Minh “heo”) chạy xe ôm vào quán ngồi rồi gọi điện thoại cho anh H. (tạm trú ở phường Long Bình) đến nói chuyện. Anh H. đến nói được vài câu thì hai bên xảy ra xô xát.

Lúc này, anh Nguyễn Văn Vàng (bạn của H.) thấy bạn mình bị đánh nên chạy vào can ngăn. Minh dùng dao bọc sẵn trong túi nylon đâm loạn xạ vào người anh H. và Vàng. Sau khi bị đâm, anh Vàng bỏ chạy được khoảng 20 m thì ngã gục trên cầu và chết trên đường đi cấp cứu, còn anh H. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đâm chết người vì ghen vợ cũ - 1

Nơi xảy ra vụ đâm chết anh Vàng. Ảnh: TD

Chị N. (vợ nạn nhân H.) cho biết có thể do Minh nghi vợ cũ của mình là chị B. có tình ý với anh H. nên ghen tuông dẫn đến sự việc trên. Bởi trước đó Minh đã nhiều lần đến phòng trọ và nơi làm việc của anh H. chửi bới và đe dọa.

Anh H. cũng đã làm đơn trình báo sự việc lên công an. Công an cũng đã mời hai bên lên giải quyết nhưng Minh vẫn ôm mối hận trong lòng.

Sau khi gây án, Minh đã đến công an phường tự thú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TIẾN DŨNG (Pháp luật TPHCM)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN