Giết người ở đám cưới, trước mặt công an viên

Thứ Năm, ngày 28/11/2013 14:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mâu thuẫn với bạn chú rể trong đám cưới, Tạ Văn Thuật và Nguyễn Văn Điệp (ở Sóc Sơn, Hà Nội) truy sát đến cùng, đâm chết người này ngay cả khi có mặt công an viên.

Ngày 27/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội đã quyết định tạm giữ hình sự Tạ Văn Thuật và Nguyễn Văn Điệp (đều SN 1991, cùng trú tại xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn) về các hành vi Giết người và Gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, vào ngày 24/11, Thuật và Điệp sang thôn Bắc Hạ, xã Quang Tiến để ăn cưới bạn. Tại đây, Điệp đã nảy sinh mâu thuẫn với anh Cao Trường Sơn (SN 1995, ở thị trấn Sóc Sơn), bạn của chú rể, dẫn đến xô xát.

Thuật và Điệp đã đuổi đánh anh Sơn. Dù anh Sơn đã chạy vào nhà một người dân gần nơi diễn ra đám cưới để trốn, nhưng vẫn bị Thuật và Điệp phát hiện, truy sát. Thậm chí, ngay cả khi có mặt công an viên thôn Bắc Hạ ở hiện trường, Thuật vẫn cố tình dùng con dao nhọn thường dùng gọt hoa quả để đâm chết anh Sơn.

Được vận động, Thuật đã ra đầu thú, Điệp đã bị công an huyện Sóc Sơn ra lệnh bắt khẩn cấp về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Chia sẻ
Theo N.Quyết (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung