Đâm chết hàng xóm vì dám to tiếng với vợ mình

Sự kiện: Tin nóng

Bức xúc vì hàng xóm to tiếng với vợ mình chỉ vì chuyện dùng vòi xịt nước, Nguyễn Văn Bắc ở Hà Tĩnh đã cầm dao đâm chết người này và làm bị thương một người khác.

Trưa 17-5, tin từ Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Bắc (SN 1979 , ngụ tổ dân phố Tùng Liên, thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) về tội: "Giết người".

Nguyễn Văn Bắc tại cơ quan điều tra

Nguyễn Văn Bắc tại cơ quan điều tra

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào khoảng 18 giờ 15 phút ngày 9-5, Bắc đang cạo vỏ mía ở lề đường tại khu vực ngã ba giao nhau giữa Quốc lộ 15B và đường tránh ngã ba Đồng Lộc để bán cho khách, còn chị Hồ Thị H. (SN 1979, là vợ của Bắc) đang dùng vòi nước xịt ra đường để ngăn bụi thì xảy ra mâu thuẫn và với chị Nguyễn T.L. (SN 1987), hàng xóm của vợ chồng Bắc về việc chị H. sử dụng vòi xịt nước trúng vào người chị Lệ.

Nghe thấy vợ và hàng xóm cự cãi, Bắc tức giận rồi chạy vào trong bếp lấy 1 con dao bầu nhọn lao ra đâm 1 nhát trúng vào lòng bàn tay phải của cháu Nguyễn Thị Th.Tr. do cháu Tr. giơ tay ra đỡ, còn 1 nhát trúng vào vùng mạn sườn trái chị L..

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị L. và cháu Tr. được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị L. đã tử vong.

Bắc sau khi gây án đã bị lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều lần thấy vợ bị anh họ sàm sỡ trong lúc say rượu, Ngọc bức xúc, đánh người này nhưng không may gây ra án mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vĩnh Gia ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN