Đại ca mở tiệc sa đọa trong khách sạn, hai "chân dài" vào góp vui

Thứ Tư, ngày 23/06/2021 12:49 PM (GMT+7)

Để chia tay đàn em chuẩn bị hầu tòa, Hoạt đã tổ chức tiệc thác loạn trong khách sạn với sự góp mặt của 2 cô gái.

Đại ca mở tiệc sa đọa trong khách sạn, hai "chân dài" vào góp vui - 1

Nhóm đối tượng mở tiệc thác loạn trong khách sạn Phù Đổng bị đưa về trụ sở công an.

Ngày 23/6, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06) vừa phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện 10 đối tượng có hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và Sử dụng trái phép chất ma túy tại một khách sạn trên địa bàn TP.Thanh Hóa.

Theo cơ quan công an, khoảng 1h30 rạng sáng 22/6, phòng PC06 và phòng PC04 nhận được tin báo của người dân về một nhóm đối tượng đang tụ tập tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp tại phòng 806 khách sạn Phù Đổng, phường Đông Thọ, TP.Thanh Hóa.

Phòng PC06 và phòng PC04 đã phối hợp với Công an phường Đông Thọ, TP.Thanh Hóa đã lập tức cử lực lượng kịp thời bắt quả tang 10 đối tượng (8 nam, 2 nữ) đang tụ tập tại phòng 806 của khách sạn Phù Đổng để tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp dạng đá và kẹo.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ 1 túi nilon đựng các viên ma tuý tổng hợp dạng kẹo, các vỏ gói giấy ma túy đá còn bám ma túy, 1 ống tẩu cuộn bằng tiền, 1 bộ tăng âm loa đài, 1 bộ đèn nhấp nháy và nhiều tang vật liên quan đến việc tổ chức sử dụng trái phép ma tuý.

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, các đối tượng bị bắt giữ chủ yếu là người của TP.Thanh Hóa và thị xã Bỉm Sơn. Qua xét nghiệm nhanh thì cả 10/10 đối tượng cho kết quả dương tính với các chất ma túy.

Tại cơ quan công an, qua điều tra, các đối tượng khai nhận cầm đầu ổ nhóm tổ chức sử dụng trái phép ma túy này là Nguyễn Đức Hoạt (SN 1992, ở phường Đông Thọ, TP.Thanh Hóa).

Chiều 21/6, để chuẩn bị bữa tiệc thác loạn chia tay một “đàn em” của mình là Mai Tuấn Anh (SN 1995, ở phường Ba Đình, TP.Thanh Hóa) sắp bị Tòa án nhân dân huyện Thiệu Hóa đưa ra xét xử về tội Cố ý gây thương tích, Nguyễn Đức Hoạt giao cho Lê Đình Phong (SN 1999, ở phường Phú Sơn, TP.Thanh Hóa) đi mua 3 triệu đồng tiền ma túy.

Phong đã đi mua ma túy tổng hợp dạng kẹo và đá của một đối tượng không quen biết ở khu vực Tây Bắc ga và tụ tập các đối tượng khác đến khách sạn Phù Đồng thuê phòng, ăn tối chờ đến đêm thì tổ chức bay lắc.

Đêm 21/6. rạng sáng 22/6, 10 đối tượng nói trên đã mang theo loa thùng và đèn nháy tụ tập tại phòng 806 của khách sạn Phù Đổng để tổ chức thác loạn. Khi cả nhóm đang bay lắc, sử dụng ma túy thì bị lực lượng Công an Thanh Hóa ập vào bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/dai-ca-mo-tiec-sa-doa-trong-khach-san-hai-chan-dai-vao-gop-vui-502021236125039...

11 cô gái và bữa tiệc sinh nhật trụy lạc trong phòng trọ

Quá trình tuần tra phòng chống dịch COVID-19, lực lượng công an phát hiện một nhóm người tổ chức sinh nhật nhưng lại bật...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung