Dã tâm của bà mẹ chồng trừng trị con dâu “hỗn xược”: Cái chết khủng khiếp

Thứ Tư, ngày 17/03/2021 04:00 AM (GMT+7)

“Điều đọng lại trong tâm trí tôi chỉ là sự tàn bạo một cách khủng khiếp”, một cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ án mạng cho biết.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Một người phụ nữ chỉ mới bắt đầu tận hưởng cuộc sống tự do của mình đã phải bỏ mạng một cách thảm khốc vào mùa thu năm 1998. Cuộc điều tra về vụ án mạng này đã dẫn cảnh sát đến với một trong những kẻ giết người kinh hoàng nhất trong lịch sử hạt Howard (bang Maryland, Mỹ).

Dã tâm của bà mẹ chồng trừng trị con dâu “hỗn xược”: Cái chết khủng khiếp - 1

Lorenzo Raras và Sara Raras trong ngày cưới.

Bi kịch bất ngờ

Vào tối ngày 15/11/1998, Laura Billeter gọi tới đường dây nóng của cảnh sát hạt Howard (bang Maryland, Mỹ) yêu cầu giúp đỡ sau khi nhận được một cuộc gọi kỳ lạ của người bạn thân có tên Sara Raras.

Theo đó, Sara khi đang để lại tin nhắn thoại cho Laura thì đột ngột ngừng lên tiếng, đầu dây bên kia có tiếng giống như một cuộc giằng co. Laura vội gọi lại nhưng không thể liên lạc được nên quyết định báo cảnh sát. Vào thời điểm đó, Sara vừa ly thân với chồng. Cô cùng con trai 16 tháng tuổi mới chuyển ra ngoài sống.

Khi cảnh sát hạt Howard đến nhà Sara Raras ở Elkridge, họ thấy một con dao nằm ở sân trước. Cửa sổ trước hiên nhà bị đập vỡ. Trong phòng khách, cảnh sát tìm thấy thi thể Sara nằm trong vũng máu. Máu có ở khắp nơi, trên cả các bức tường gần đó. Nạn nhân bị đâm nhiều đến mức cơ thể biến dạng. Các thám tử nhận định Sara đã cố gắng bò hoặc bị hung thủ kéo lê sau khi bị tấn công.

“Điều đọng lại trong tâm trí tôi chỉ là sự tàn bạo một cách khủng khiếp”, một thám tử của Sở Cảnh sát hạt Howard cũng có mặt tại hiện trường lúc đó cho biết.

Theo chuyên viên pháp y, Sara chết khoảng 24 tiếng trước khi cảnh sát tới. Trong nhà có dấu hiệu bị dùng vũ lực đột nhập như cửa sổ vỡ và dấu giày dính máu hằn trên thảm trải sàn. Tuy nhiên, hàng xóm cho biết không nghe thấy tiếng động bất thường. Vào thời điểm vụ án mạng xảy ra, chỉ có một mình Sara ở nhà.

Người chồng đáng ngờ

Sara Raras được đánh giá là thân thiện và biết giúp đỡ người khác. Cô làm chuyên viên thống kê cho Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ. Sara vừa ly thân để ra ở riêng cách đó vài tháng.

Theo người thân và bạn bè, nạn nhân đã tỏ ra rất vui vẻ khi thoát được cuộc hôn nhân với chồng Lorenzo Raras để trở thành bà mẹ đơn thân, bắt đầu cuộc sống mới một cách khá hào hứng. Nhưng rồi thời gian ấy chưa kéo dài được bao lâu thì cuộc đời cô đã phải đón nhận một kết cục bi thảm và đầy bạo lực.

Laura Billeter giao cho cảnh sát tin nhắn thoại mà cô nhận được từ Sara vào khoảng 20h30 tối hôm trước. Đoạn ghi âm dài 30 giây mau chóng được cảnh sát kết luận rõ ràng là có một cuộc chiến đấu đã xảy ra và đó là những giây phút cuối đời của Sara. Tuy nhiên, hung thủ là ai thì họ cũng không biết.

Khi được hỏi người nào có cớ gây án, bạn thân của Sara lập tức chỉ đích danh tên Lorenzo Raras, người chồng mới ly thân và đang tranh chấp kịch liệt về quyền nuôi con với Sara.

Trước đó, anh ta bị Sara cáo buộc đe dọa bắt cóc con và bỏ trốn đến Thụy Sĩ hoặc quê hương Philippines của anh ta. 5 tháng trước khi bị sát hại, Sara đã xin được lệnh tòa để hạn chế chồng tiếp xúc.

Bạn bè của Sara đều biết những chuyện quá khứ về mối quan hệ giữa Sara và Lorenzo. Lúc này, cảnh sát cũng coi Lorenzo Raras là một nghi phạm vì cặp đôi đang trong cuộc chiến ly hôn và giành quyền nuôi con trai của họ.

(Còn nữa)

--------------------------------------

Mời quý độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 4h00 ngày 17/3/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/da-tam-cua-ba-me-chong-trung-tri-con-dau-hon-xuoc-cai-chet-khung-khiep-5020211...

Dã tâm người phụ nữ sát hại cả nhà chồng sau khi ly hôn: Sự trùng hợp đáng ngờ

Lần lượt từng người trong gia đình Harrison bỏ mạng ngay tại ngôi nhà của mình khiến cảnh sát bắt đầu cảm thấy nghi...

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Washingtonpost) (Dân Việt)
sự kiện Dã tâm của bà mẹ chồng trừng trị con dâu “hỗn xược”
Báo lỗi nội dung