Đã rõ kẻ giết gái gọi trong khách sạn

Thứ Tư, ngày 29/08/2012 20:33 PM (GMT+7)

Kẻ thủ ác là một quân nhân, sau khi "vui vẻ" xong đã ra tay sát hại gái bán dâm.

Liên quan đến vụ 1 phụ nữ chết lõa thể trong khách sạn xảy ra tại khách sạn Thuận Thắng Lợi (nằm trên đường Lê Tuấn Mậu, phường 13, quận 6, TP.HCM) được phát hiện vào chiều 18/8 như đã thông tin, đến nay cơ quan điều tra đã xác định hung thủ là đối tượng Võ Đặng Minh Sang (SN 1993).

Do Sang là một quân nhân nên vụ án đang được cơ quan CSĐT công an TP.HCM chuyển giao cơ quan điều tra hình sự của Quân đội để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Đã rõ kẻ giết gái gọi trong khách sạn - 1

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường vụ giết người tại khách sạn Thuận Thắng Lợi, quận 6, TP.HCM vào chiều 18/8 để điều tra.

Theo điều tra, 8h sáng 17/8 Sang đến thuê phòng 401 khách sạn Thuận Thắng Lợi để nghỉ qua đêm; tuy nhiên lúc này Sang không xuất trình giấy tờ cho nhân viên theo đúng quy định. Đến 21h đêm Sang ra ngoài và đưa vào chị Phạm Thị Kim T (SN 1983, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) – là một người hành nghề bán dâm tại khu vực công viên Phú Lâm để “vui vẻ”, theo mức 2 người thỏa thuận là 400 ngàn đồng/lần.

Tại phòng của khách sạn Thuận Thắng Lợi, Sang và chị T vui vẻ 1 lần với nhau. Chưa kịp mặc đồ chị T đòi tiền; riêng Sang thì muốn vui vẻ tiếp nên không chịu đưa tiền. Do đó dẫn đến việc giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, cự cãi với nhau.

Bất ngờ Sang dùng vũ lực đè chị T xuống giường, dùng 2 tay bóp cổ chị này cho đến chết. Khi phát hiện nạn nhân đã tử vong, Sang dùng mền phủ thi thể, đóng cửa phòng rồi bỏ ra khỏi khách sạn.

Đến chiều 18/8 khi các nhân viên khách sạn lên kiểm tra phòng thì phát hiện vụ việc kinh hoàng. Hiện vụ án đang được cơ quan điều tra hình sự của Quân đội tiếp tục làm rõ.

Theo Duy Kiên (An Ninh Thủ Đô)