Cướp xe khi ẩu đả với đối thủ

Sự kiện: Tin ngắn

Ngày 7/2, cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng về hành vi “Cướp tài sản”.

Trước đó, đêm 26/1, tại nhà một người dân ở ấp Tân Phong, xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời tổ chức nhậu nhẹt. Tiệc gần tàn, nhóm của Nguyễn Văn Trò (SN 2001, ngụ Vàm Xáng, xã Phong Điền) xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả với nhóm của Lê Hoàng Kha.

Cướp xe khi ẩu đả với đối thủ - 1

Các đối tượng cùng tang vật. 

Các đối tượng cùng tang vật. 

Trong lúc ẩu đả, phát hiện đối phương sử dụng nhiều hung khí, nhóm của Trò liền bỏ phương tiện chạy thoát thân. Đến khi quay lại, xe mô tô Suzuki Raider BKS 69N1-64.966 của Trò biến mất .

Nhận được tin báo, Công an huyện Trần Văn Thời nhanh chóng vào cuộc. Qua xác minh, 4 đối tượng liên quan đến hành vi cướp xe của Tròn đã được mời đến làm việc, gồm: Lê Hoàng Kha, Nguyễn Lê Khắc Thuần, Phạm Khánh Em, Nguyễn Duy Thuận. Nhóm này thừa nhận có cướp xe của Trò.

Theo đó, khi thấy nhóm của Trò bỏ chạy để lại xe mô tô, Kha, Thuần, Em và Thuận liền cướp xe, sau đó lên mạng xã hội nhắn tin buộc Trò đem tiền đến chuộc.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ người đi đường bị đánh, cướp xe: Giật mình nhóm cướp từ 13-21 tuổi

Bất ngờ gặp nhau trên đường, hai nhóm thanh niên rủ nhau cầm theo kiếm, tuýp sắt và vỏ chai thuỷ tinh để cướp xe máy của người đi đường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo V.Đức - H.Giang ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN