Cướp tiệm vàng trắng trợn giữa ban ngày

Thứ Năm, ngày 27/09/2012 16:42 PM (GMT+7)

Vài giây định thần mọi người mới biết đó kẻ cướp vừa chạy ra tại tiệm vàng Thu Vinh, số nhà 337, đường 17/8, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Sự kiện: Cướp tiệm vàng

Khoảng 11h30 phút ngày 27/9, người dân thành phố Tuyên Quang bất ngờ khi thấy hô tiếng người kêu cứu, một thanh niên đi Exciter phóng vụt đi. Vài giây định thần mọi người mới biết đó kẻ cướp vừa chạy ra tại tiệm vàng Thu Vinh, số nhà 337, đường 17/8, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang đi vào tiệm vàng Thu Vinh hỏi mua vàng. Lúc này, trong tiệm chỉ có chị Hoàng Thị Thu chủ cửa hàng, đối tượng này đặt vấn đề mua vàng và yêu cầu được xem hàng, chị Thu đã đưa khoảng 5 cây vàng cho đối tượng xem. Lợi dụng lúc chị Thu không để ý, hắn đã cầm lấy số vàng trên rồi chạy ra ngoài lên xe máy tẩu thoát. Tại hiện trường kẻ gian đã để lại một túi sách màu đen trong đó có 1 áo sơ mi mầu xám, 1 khăn tắm và một miếng vải. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 10/4/2012, tại thành phố Tuyên Quang cũng đã xảy ra vụ cướp tiệm vàng Tuấn Anh II, số nhà 155 đường Quang Trung, phường Tân Quang. Các đối tượng đã dùng dao và súng tự chế khống chế, uy hiếp khiến anh Nguyễn Mạnh Dũng chủ tiệm vàng bị thương và tử vong ít ngày sau đó.

Theo Đức Hạnh (Pháp Luật Xã Hội)
sự kiện Cướp tiệm vàng