Táo tợn nhốt chủ tiệm, trộm 30 cây vàng

Sự kiện: Cướp tiệm vàng

Được trang bị đầy đủ hệ thống báo động, camera cùng nhiều lớp khóa cửa, đối tượng vẫn điềm nhiên đột nhập tiệm vàng rồi để vàng rơi vãi dọc đường tẩu thoát.

Vụ trộm táo tợn trên xảy ra vào lúc 3h ngày 30-5 tại tiệm vàng Kim Thành, thị trấn Diêu Trì, Tuy Phước, Bình Định.

Ông Nguyễn Hạc (55 tuổi), chủ tiệm vàng Kim Thành, cho biết, vào khoảng thời gian trên, ông nghe tiếng chuông báo động phát ra từ tầng 1, nơi gia đình ông kinh doanh vàng, từ phòng ngủ nhìn xuống tầng dưới nhà phát hiện có người đột nhập, ông Hạc hô hoán lên. Tuy nhiên, phòng ngủ của ông Hạc và những người trong gia đình đều bị kẻ gian khóa cửa phòng từ bên ngoài nên không ra được. Ông Hạc liền nhảy qua cửa sổ để đuổi bắt tên trộm, thấy vậy, đối tượng bỏ lại số vàng vừa vơ được nhanh chóng tẩu thoát cùng hàng chục dây chuyền vàng đã bỏ túi trước đó.

Tại hiện trường cho thấy kẻ gian đột nhập từ tầng 3 mang theo nhiều dụng cụ cạy cửa để vào nhà và khi bị phát hiện, kẻ gian đã nhảy từ tầng thượng nhà ông Hạc qua các nhà lân cận thoát thân.

Qua kiểm tra camera theo dõi, lực lượng chức năng cho biết, hệ thống camera không ghi được hình ảnh đối tượng đột nhập, và theo ông Hạc, số vàng bị mất lên tới gần 30 cây.

Hiện vụ việc đang được CAH Tuy Phước điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Huy ([Tên nguồn])
Cướp tiệm vàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN