Băng nhóm mang theo súng xông vào cướp tiệm vàng ở Sơn La

Thứ Năm, ngày 20/09/2018 22:47 PM (GMT+7)

Một nhóm cướp đi ô tô mang theo súng xông vào tiệm vàng ở Sơn La uy hiếp chủ tiệm vàng để cướp tài sản nhưng đã bị cảnh sát bắt giữ.

Tối 20/9, lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La cho biết, Công an tỉnh và Công an TP.Sơn La vừa bắt giữ 3 đối tượng gây ra vụ cướp tiệm vàng Trường Ký tại số 282A đường Chu Văn Thịnh, TP.Sơn La.

Trước đó, nhiều người dùng Facebook chia sẻ hình ảnh tiệm vàng Trường Ký bị vỡ kính, nhiều đồ đạc bên trong bị xáo trộn và một bức ảnh lực lượng cảnh sát và người dân khống chế 2 đối tượng trước tiệm vàng Trường Ký.

Băng nhóm mang theo súng xông vào cướp tiệm vàng ở Sơn La - 1

Tiệm vàng nơi xảy ra vụ cướp táo tợn

Theo thông tin kèm theo, tiệm vàng Trường Ký vừa bị nhóm 3 đối tượng đi ô tô và mang theo súng xông vào uy hiếp chủ tiệm để cướp tài sản. Tuy nhiên, chủ tiệm vàng hô hoán kháng cự nên nhóm cướp đã tháo cháy.

Băng nhóm mang theo súng xông vào cướp tiệm vàng ở Sơn La - 2

Hai nghi phạm cướp tiệm vàng bị bắt giữ.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La xác nhận, tối cùng ngày một nhóm 3 đối tượng đi ô tô xông vào cướp tiệm vàng Trường Ký. Các đối tượng mang theo súng nhưng chưa kịp nổ. Nhóm cướp cũng chưa lấy được tài sản của tiệm vàng, tuy nhiên đã làm hư hỏng một số tài sản của tiệm vàng.

Ngay sau khi xảy ra vụ cướp, Công an Sơn La đã phối hợp với người dân bắt giữ 3 đối tượng gây ra vụ cướp tiệm vàng Trường Ký.

Thanh niên bịt mặt cướp tiệm vàng táo tợn ở Quảng Nam

Lợi dụng lúc trời tối, thanh niên bịt mặt xông vào tiệm vàng, dùng búa đập bể tủ kính lấy đi nhiều trang sức.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung