Cụ ông 70 tuổi vác dao chém cả nhà em gái, 3 người trọng thương

Thứ Ba, ngày 07/01/2020 08:35 AM (GMT+7)

Cho đến giờ những người dân tại xã Chàng Sơn (Thạch Thất, Hà Nội) vẫn chưa hết xôn xao về vụ việc một cụ ông 70 tuổi dùng dao chém trọng thương 3 người trong gia đình em gái ruột.

Sự kiện: Tin pháp luật

Được biết, khoảng 13h30 ngày 6/1, tại xóm Đình (thôn 5 xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội), một cụ ông hơn 70 tuổi đã cầm dao sang nhà em gái và chém bị thương 3 người trong gia đình.

"Lúc ấy, ông này cầm dao sang nhà em gái quát tháo, không ai nghĩ ông ấy dám chém, ai ngờ ông ấy chạy đến chém trọng thương em gái. Sau đó lao lên tầng chém người trên tầng trệt. Đúng lúc ông ta chạy xuống thì cháu trai ở dưới hô cứu cũng bị ông ấy chém đứt ngón tay", anh N.V.Đ - một người dân tại xóm Đình cho hay.

Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo Công an xã Chàng Sơn (Thạch Thất, Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ cụ ông 70 tuổi chém trọng thương 3 người. 

Ngay sau đó, các nạn nhân được sơ cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Việt Đức. Đến 17h30 ngày 6/1, Công an xã Chàng Sơn đã bàn giao nghi phạm cho cơ quan Công an huyện Thạch Thất để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/ha-noi-cu-ong-70-tuoi-vac-dao-chem-ca-nha-em-gai-3-nguoi-trong-thu...

Lời khai lạnh người của đối tượng sát hại gia đình em gái ở Thái Nguyên

Tại cơ quan Công an, Bùi Xuân Hồng bước đầu đã khai nhận hành vi của mình và cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc này...

Theo PV (Infonet)
sự kiện Tin pháp luật