CSGT Hàng Xanh lên tiếng vụ "người lạ" hỗn chiến tại chốt

Thứ Tư, ngày 31/10/2018 10:08 AM (GMT+7)

Lãnh đạo Đội CSGT Hàng Xanh (Phòng PC08 Công an TP.HCM) cho biết người vi phạm kêu nhiều người tới và họ tự đánh nhau.

Ngày 30-10, trên mạng xã hội lan truyền clip mô tả một nhóm thanh niên  đứng cạnh chốt CSGT, một trong những thanh niên đó có cầm cây gậy dường như muốn đánh người.

CSGT Hàng Xanh lên tiếng vụ "người lạ" hỗn chiến tại chốt - 1

Người lạ đứng cạnh chốt CSGT đang cầm một cây gậy. (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin trên mạng, sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 ngày 29-10 tại chốt CSGT Đinh Bộ Lĩnh-Bạch Đằng (quận Bình Thạnh, TP.HCM) của Đội CSGT Hàng Xanh.

Lúc này, anh Nguyễn Khắc Vĩnh lái ô tô 56N-6657 qua giao lộ Đinh Bộ Lĩnh-Bạch Đằng thì bị CSGT tại đây yêu cầu dừng xe. Sau đó, anh Vĩnh có xuất trình giấy tờ và yêu cầu tổ CSGT báo lỗi vi phạm.

Không được CSGT báo lỗi vi phạm, anh Vĩnh đòi lập biên bản thì lát sau có một nhóm khoảng bốn người lạ mặt xuất hiện và hành hung anh đến mức phải sơ cứu tại bệnh viện.

Về sự việc trên, Trung tá Huỳnh Văn Cường, Đội trưởng Đội CSGT Hàng Xanh, cho biết sự việc không giống như mạng xã hội đã đưa.

Theo Trung tá Cường, qua xác minh ban đầu từ tổ CSGT, tài xế có dấu hiệu vi phạm nên CSGT đã dừng xe kiểm tra. Sau đó người này được cho đi.

Lúc xử lý, người vi phạm ghi hình CSGT. Một lát sau, người này quay lại cùng hai người lạ mặt. Sau đó có thêm vài người xuất hiện và họ hỗn chiến với nhau. CSGT là người can ngăn.

Trung tá Cường khẳng định CSGT tại chốt Đinh Bộ Lĩnh-Bạch Đằng không hề quen biết những người lạ mặt đánh người vi phạm. "Phải để cơ quan CSĐT tìm ra sự thật" - Trung tá Cường nói.

Vụ việc đang được Phòng PC08 Công an TP.HCM và Công an phường 15, quận Bình Thạnh điều tra làm rõ.

Theo Hoàng Kim (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin nóng