Công an thông tin về vụ người phụ nữ tự thiêu ở Hà Nội

Sự kiện: Tin nóng

Cơ quan công an đã thông tin ban đầu về vụ việc người phụ nử tử vong, thi thể cháy đen bên bờ sông Sét.

Ngày 29/1, Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ vụ người phụ nữ đổ xăng tự thiêu tại bờ sông Sét, phường Thịnh Liệt.

Công an thông tin về vụ người phụ nữ tự thiêu ở Hà Nội - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Theo Công an quận Hoàng Mai, khoảng 12h45 trưa cùng ngày, người dân khi đi qua khu vực bờ sông Sét, phường Thịnh Liệt đã chứng kiến bà T.T.H (SN 1958, trú tại chung cư Nam Đô, phường Thịnh Liệt) đang bị cháy toàn thân. Lúc phát hiện, bà H. đang bị lửa thiêu, xung quanh không có người, gần vị trí cháy có can nhựa màu vàng.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định ít phút trước đó, bà H. đi một mình vào thang máy một chung cư, tay cầm chiếc can nhựa màu vàng. Sau đó, bà H. một mình đi ra vỉa hè cạnh bờ sông Sét rồi châm lửa tự thiêu.

Qua làm việc với người thân của bà H., cơ quan công an ghi nhận thời gian gần đây, nạn nhân có biểu hiện trầm cảm, đã để lại bức thư vĩnh biệt người thân.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cong-an-thong-tin-ve-vu-nguoi-phu-nu-tu-thieu-o-ha-noi-a591468.html

Hà Nội: Người phụ nữ nghi tẩm xăng tự thiêu ở ven sông

Chiều 29/1, người dân hoảng hốt phát hiện một phụ nữ nghi tự đổ xăng vào người và châm lửa đốt, xảy ra ven bờ sông Sét (Hoàng Mai, Hà Nội).

Chia sẻ
Theo Đức Nhật (Người đưa tin)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung