Công an làm việc với người nghi liên quan vụ án thi thể trong vali 2 năm trước

Công an Khánh Hòa đang làm việc với người nghi có liên quan đến vụ án thi thể nam giới trong vali tại khu vực Bãi Tiên, TP Nha Trang mà cơ quan chức năng phát hiện hai năm trước.

Ngày 12-10, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đang làm việc với một thanh niên người Khánh Hòa nghi liên quan đến vụ án xác chết nam giới trong vali tại tại khu vực Bãi Tiên ven đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang được phát hiện vào ngày 27-9-2020.

Chiếc vali chứa thi thể nạn nhân. Ảnh: CTV.

Chiếc vali chứa thi thể nạn nhân. Ảnh: CTV.

“Cơ quan điều tra vẫn đang làm việc. Chúng tôi sẽ thông báo khi có thông tin cụ thể”- Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết.

Theo thông tin ban đầu, năm 2019, thanh niên này được cho là đã gọi anh Hồ Quốc Bảo (sinh năm 1986, ngụ ở TP Nha Trang) đến căn hộ của mình để đòi nợ. Tuy nhiên, anh Bảo không có tiền để trả nợ.

Thanh niên trên bị cáo buộc đã cùng một người nước ngoài (đã về nước) đánh anh Bảo tử vong. Sau khi sát hại nạn nhân, cả hai cho thi thể vào vali lớn, lấy quần áo, rèm cửa sổ quấn lại rồi chở lên khu vực Bãi Tiên bỏ ở ven đường Phạm Văn Đồng thuộc phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Sau đó, người dân phát hiện một chiếc vali giấu trong bụi rậm đang bốc mùi hôi thối nồng nặc nên trình báo công an.

Khu vực phát hiện ra chiếc vali. Ảnh: CTV.

Khu vực phát hiện ra chiếc vali. Ảnh: CTV.

Khi công an mở ra, bên trong vali có một thi thể không còn nguyên vẹn đang bị phân hủy nặng. Qua khám nghiệm, cơ quan điều tra nhận định thi thể giấu trong vali là nam giới, khoảng 25 tuổi, cao khoảng 1,65-1,70 m, ở vùng bẹn trái có hình xăm không xác định được.

Nạn nhân mặc áo vải ngắn tay ca rô sậm màu nâu nhạt, quần thun dài sọc đen trắng.

Cơ quan điều tra xác định chiếc vali chứa thi thể nạn nhân có màu đen, hiệu Impreza, logo hình cá sấu, kích thước 0,7x0,5x0,25 m. Bên ngoài vali quấn nhựa nylon loại màng bọc thực phẩm, áo khoác vải màu đen, rèm che cửa màu xanh có kích thước 2x1,4 m và băng keo dính.

Nguồn: [Link nguồn]

Thông tin bất ngờ vụ phát hiện thi thể cô giáo sau 4 ngày mất tích

Đại diện cơ quan chức năng khẳng định đến giờ này vẫn chưa có kết luận về nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô giáo P. ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định là do uống thuốc...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huỳnh Hải ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN