Con giết bố mẹ vì... không xin được tiền

Chỉ vì sang xin tiền bố mẹ để trả nợ không được, đối tượng đã về nhà cầm dao đến giết cả bố mẹ.

Rạng sáng nay 24-6, người dân ở khu vực phố Thụy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội bàng hoàng tỉnh giấc khi nghe thấy những tiếng hô giết người phát ra từ nhà ông Lưu Văn Dơi (SN 1962). Khi mọi người chạy đến nơi, lúc này cổng nhà vẫn khóa, phía trong thấy chị Lưu Thị Nhã (SN 1982) là con gái của ông Dơi đang ôm lấy thi thể bố mẹ vật vã khóc. Ngay sau đó, thông tin vụ án mạng đã được báo cho CAP Lĩnh Nam.

Ngay sau khi nhận được thông tin, CAP Lĩnh Nam đã phối hợp cùng với CAQ Hoàng Mai khẩn trương xuống hiện trường, truy xét hung thủ gây án. Tại hiện trường, thi thể 2 nạn nhân là ông Lưu Văn Dơi và bà Nguyễn Thị Gái nằm trên sàn nhà giữa vũng máu. Khám nghiệm ban đầu, cơ quan Công an xác định cả hai nạn nhân đã bị đâm chết bởi nhiều vết dao trên người.

Qua tiếng nấc nghen, chị Lưu Thị Nhã nói hung thủ gây án mạng chính là đứa em trai của mình tên Lưu Văn Thắng (SN 1986). Sau khi gây án, Thắng đã bỏ trốn.

Khẩn trương triển khai các mũi công tác truy xét đối tượng gây án, cho đến rạng sáng cùng ngày, Cơ quan CSĐT đã bắt giữ được đối tượng khi y đang lẩn trốn tại nhà một người bạn. Đối tượng ngay sau đó được đưa về trụ sở CAQ Hoàng Mai để tập trung khai thác, làm rõ.

Con giết bố mẹ vì... không xin được tiền - 1

Người dân bàng hoàng khi biết vụ án mạng và tụ tập quanh nhà nạn nhân

Tại CAQ Hoàng Mai, đối tượng Thắng đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người dã man của mình. Theo đó, vào khoảng 23h đêm 23-6, Thắng sang nhà bố mẹ hỏi xin tiền trả nợ thì bị mắng mỏ không cho tiền và chửi bới đuổi về. Không xin được tiền, lại còn bị bố mẹ mắng chửi, Thắng về nhà mang theo nỗi bực tức. Ngồi ở nhà một lúc, vẫn bực bội trong người, lúc này Thắng nảy sinh ý định giết chết bố mẹ.

Nghĩ là làm, đối tượng cầm dao tiếp tục sang nhà bố mẹ. Lúc này ông bà Dơi đã khóa cổng và đi ngủ. Thắng trèo tường vào trong nhà. Do cửa nhà không khóa nên Thắng dễ dàng vào trong. Thắng đi vào phòng ngủ của bố mẹ rồi nép gần cầu thang.

Thấy tiếng động lạ, ông Dơi tỉnh dậy đi ra cửa phát hiện thấy Thắng đang cầm dao liền lao tới giằng lấy dao trên tay Thắng. Đối tượng Thắng dùng dao dâm vào bụng của ông Dơi. Mặc dù bị dâm nhưng ông Dơi vẫn cố giằng co với Thắng để lấy dao và tiếp tục bị Thắng dùng dao đâm liên tiếp.

Lúc này bà Gái tỉnh dậy vừa hô hoán vừa lao vào giằng dao của Thắng. Trong cơn say máu, Thắng đâm mẹ mình đến chết. Sau một lát bị bất tỉnh, ông Dơi tỉnh dậy liền bị Thắng tiếp tục đâm chết tại chỗ.

Nghe thấy tiếng động ở nhà trên, chị Lưu Thị Nhã lao lên và thấy mẹ đang giằng co với em. Con dao trên tay Thắng văng ra, chị Nhã cầm ném dao ra ngoài sân. Thắng lao ra nhặt lấy dao và quay lại đâm bà Gái chết tại chỗ. Sau khi gây án, Thắng chạy về nhà rửa sạch máu trên người, thay quần áo rồi bỏ trốn sang nhà một người bạn gần đó. Cho đến rạng sáng cùng ngày, khi đang chuẩn bị bỏ trốn, Thắng đã bị lực lượng Công an bắt giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Thủy ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung