Vào nhà nghỉ cùng bạn trai rồi quỵt tiền, cô gái còn vác dao chém chủ nhà

Thứ Tư, ngày 11/07/2018 10:54 AM (GMT+7)

Thuê phòng ở cùng bạn trai nhưng khi chủ nhà nghỉ yêu cầu trả tiền cô gái bỏ chạy, cầm dao chém chủ nhà.

Vào nhà nghỉ cùng bạn trai rồi quỵt tiền, cô gái còn vác dao chém chủ nhà - 1

Hình ảnh người phụ nữ bị trói vào cột gây xôn xao trên mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô gái bị trói tay vào cột sắt tại khu vực ngã ba Vĩnh Hảo (thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang, Hà Giang), kèm theo thông tin cho rằng, cô gái trong bức ảnh vừa cùng một người đàn ông trộm đi cắp tài sản, chém chủ nhà. Người đàn ông tẩu thoát còn cô gái bị bắt trói vào cột.

Hình ảnh người phụ nữ bị trói vào cột kèm theo thông tin trộm cắp khiến công đồng mạng xôn xao.

Trao đổi với PV sáng 11/7, một lãnh đạo công an thị trấn Vĩnh Tuy xác nhận, thông tin cô gái bị trói vào cột đăng tải trên mạng xã hội xảy ra trên địa bàn thị trấn vào chiều qua (10/7). Tuy nhiên, thông tin cho rằng cô gái trộm cắp tài sản hay cướp tài sản, chém chủ nhà rồi bị bắt là không đúng sự thật.

Theo lãnh đạo công an thị trấn Vĩnh Tuy, bước đầu cơ quan công an xác định, cô gái bị trói trước đó thuê phòng nghỉ ở thị trấn Vĩnh Tuy để ở cùng một người đàn ông. Sau đó, người đàn ông rời khỏi nhà nghỉ trước cô gái. Chiều 10/7, cô gái rời khỏi nhà nghỉ thì bà chủ nhà nghỉ đề nghị thanh toán tiền thuê phòng. Tuy nhiên, cô gái không trả tiền mà bỏ chạy.

Sau đó, vợ chồng chủ nhà nghỉ đuổi theo thì cô gái chạy vào nhà dân lấy một con dao khua loạn xạ, chống đối và làm ông chủ nhà nghỉ bị thương ở tay.

Lúc này, một số người dân hỗ trợ vợ chồng chủ nhà nghỉ tước dao của cô gái rồi trói vào cây cột. Tuy nhiên, cô gái đã được mọi người cởi trói thả đi.

"Nhận được thông tin sự việc, chúng tôi xuống tới hiện trường thì người dân đã đuổi những người này đi rồi", lãnh đạo công an thị trấn cho hay.

Giết bạn đồng nghiệp vì... quỵt tiền đánh bạc

Trúc nhặt cây sắt dài khoảng 1 mét đánh liên tiếp vào đầu và cổ Tín làm anh này gục tại chỗ.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng