Cô gái ở Sài Gòn gọi điện cầu cứu người thân sau nhiều ngày mất tích

Thứ Sáu, ngày 01/03/2019 17:21 PM (GMT+7)

Sau nhiều ngày mất tích, người thân nhận được điện thoại cầu cứu của cô gái nhưng sau đó điện thoại tắt máy, không thể liên lạc được.

Cô gái ở Sài Gòn gọi điện cầu cứu người thân sau nhiều ngày mất tích - 1

Chị Đào Thị Thảo Vi trước khi mất tích

Chiều 1/3, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đang thụ lý điều tra, làm rõ vụ mất tích bí ẩn của chị Đào Thị Thảo Vi (20 tuổi, quê Đồng Tháp, tạm trú quận Bình Tân).

Trước đó, vào chiều 21/2, người thân của chị Vi đi làm về phòng trọ trên đường Tỉnh lộ 10 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) nhưng không thấy chị Vi đâu nên tổ chức đi tìm kiếm. Gia đình tìm hiểu thì được những người hàng xóm kể có thấy chị Vi được một thanh niên chở đi trên xe máy.

Dù gia đình cố gắng liên lạc qua điện thoại và tìm kiếm những địa điểm chị Vi hay lui tới nhưng không có kết quả. Sự việc sau đó được gia đình trình báo Công an quận Bình Tân.

Bất ngờ, vào ngày 26/2, chị Bùi Thị Oanh là bác dâu của chị Vi nhận được cuộc gọi cầu cứu của chị Vi qua Zalo nói “Bác hai ơi cứu cháu với, cháu đang ở quận 12”. Khi cô gái này đang nói chuyện thì có giọng của một người lạ nói vào “Mày tắt máy không, tao đánh chết mày”. Gia đình sau đó cố gắng liên lạc với số điện này nhưng không được.

Công an quận Bình Tân đề nghị ai phát hiện Đào Thị Thảo Vi ở đâu xin báo về Công an quận Bình Tân.

2 con gái xinh đẹp mất tích bí ẩn, cha khóc cạn nước mắt cầu cứu công an

Trong lúc đi đón mẹ, nữ sinh lớp 11 và em gái không về nhà nhiều ngày nay khiến gia đình hết sức lo lắng.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật