CLIP: Vào nhà ở Gò Vấp trộm cả xe máy hỏng, "bơi chân" tẩu thoát

Sự kiện: Tin pháp luật

Chiếc xe hồi cuối năm 2018 nạn nhân mua trả góp gần 50 triệu đồng.

Ngày 27-3, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh trộm xe máy táo tợn ở phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM. Nạn nhân là anh H.T.L (23 tuổi, ngụ phường 17)

CLIP: Vào nhà ở Gò Vấp trộm cả xe máy hỏng, "bơi chân" tẩu thoát - 1

Nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, khoảng 2 giờ sáng 25-3, một nhóm thanh niên chạy xe máy đến khu vực nhà anh L. ở một con hẻm trên đường Lê Đức Thọ, phường 17. Sau đó, có hai nam thanh niên đi bộ vào căn nhà nơi anh L. để xe rồi phá ổ khóa cửa cổng, trộm đi chiếc xe máy.

Clip: Thời điểm xảy ra vụ việc

CLIP: Vào nhà ở Gò Vấp trộm cả xe máy hỏng, "bơi chân" tẩu thoát - 2

Camera an ninh ghi lại cảnh chiếc xe máy của anh L. bị dắt đi

Người nhà anh L. sau đó đã trình báo Công an phường 17. Theo nạn nhân, căn nhà nơi để xe là của một người thân khác, thời điểm xảy ra vụ việc, không có người bên trong. Xe được anh L. để ngoài sân nhưng bị hư nên không thể nổ máy, kẻ trộm phải dùng hai chân "bơi" xuống đường để di chuyển.

Chiếc xe hồi cuối năm 2018 mua trả góp gần 50 triệu đồng. Trao đổi với phóng viên, đại diện Công an phường 17, quận Gò Vấp cho biết đang xác minh, làm rõ vụ việc.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-vao-nha-o-go-vap-trom-ca-xe-may-hong-boi-chan-tau-thoat-202303...

Làm rõ đôi tình nhân ”siêu trộm”

Để bắt giữ được đôi tình nhân Lâm Văn Thêm (SN 1978) và Võ Thị Đan Phượng (SN 1976, cùng ngụ khu phố 3, phường 3, TP Tây Ninh) gây ra hàng loạt vụ trộm ở nhiều huyện, thành...

Chia sẻ
Theo Anh Vũ (Người lao động)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung