CLIP: Hình sự Đặc nhiệm TP HCM truy đuổi kẻ trộm, nổ súng như phim hành động

Sự kiện: Tin nóng

Các trinh sát hình sự đặc nhiệm thuộc Công an TP HCM đã truy đuổi hai thanh niên qua nhiều tuyến đường và nổ súng chỉ thiên để khống chế.

Ngày 13-3, một nguồn tin cho biết Đội Hình sự đặc nhiệm Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP HCM đã bàn giao Đỗ Trung Quân (SN 1986, ngụ quận Tân Bình) và Nguyễn Quang Ngọc Đức (SN 1985, ngụ quận 10) cho Công an quận 6 để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản"

Trước đó, vào đêm 2-3, tổ tuần tra Đội Hình sự đặc nhiệm Phòng cảnh sát hình sự phối hợp với tổ tuần tra thuộc đội cảnh sát hình sự Công an quận 6 tuần tra trên địa bàn quận.

CLP ghi lại cuộc truy đuổi hai kẻ trộm

Trong lúc làm nhiệm vụ, các trinh sát phát hiện Nguyễn Quang Ngọc Đức cầm lái xe máy chở Đỗ Trung Quân có biểu hiện nghi vấn nên đeo bám. 

Khi đến đường Phạm Văn Chí (phường 7, quận 6), Đức dừng xe, Quân xuống xe đi lại gần một xe máy và dùng đoản phá khóa xe này. Lúc Quân dắt xe ra thì bị phát hiện nên vội bỏ lại xe rồi lên xe đồng bọn tẩu thoát. 

Các trinh sát đã truy đuổi Quân và Đức qua nhiều tuyến đường khoảng 3 km. Đến đường Lý Chiêu Hoàng (quận 6), các trinh sát phải nổ súng chỉ thiên để khống chế hai thanh niên này và giao cho công an địa phương.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an nổ nhiều phát súng truy đuổi, 2 thanh niên dùng dao chống trả

Công an TP Đà Nẵng buộc phải nổ súng chí thiên để truy bắt nhóm đối tượng chạy xe máy, mang nhiều hung khí nóng. Hai đối...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Dũng ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN