Clip: Đánh bạc cùng nhóm đàn ông, 1 phụ nữ bị “đè” cướp tài sản

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 21:00 PM (GMT+7)

Ngày 25-1, Công an huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang cho biết, Cơ quan CSĐT đang hoàn tất hồ sơ chuyển VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Tấn Khoa (SN 1988), Lê Văn Tư (SN 1969) và Trương Hữu Khải (SN 1990), cùng ngụ huyện U Minh Thượng, về tội cướp tài sản.

Theo kết quả điều tra, vào chiều tối 20-8-2020, Khoa, Tư và 2 người khác cùng với nhóm của Nguyễn Thị Thùy Ngân, gồm: Ngân, Thị Giàu, Lưu Văn Ngoan và Lâm Văn Hoài (cùng ngụ huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang) tổ chức đánh bạc ăn tiền bằng hình thức chơi bài ngầu hầm 5 lá tại nhà người quen ở xã Thạnh Yên A (huyện U Minh Thượng).

Clip: Đánh bạc cùng nhóm đàn ông, 1 phụ nữ bị “đè” cướp tài sản - 1

3 đối tượng Khải, Khoa và Tư (từ bên trái qua)

Trong lúc chơi, nhóm của Khoa bị thua hết tiền nên nghi ngờ nhóm của Ngân chơi gian lận (giấu bài). Khoa với Tư cùng 2 đối tượng khác dùng cây gỗ và vũ lực đánh, trấn áp làm Giàu bị thương tích 3%; đồng thời khống chế, đè Ngân và Ngoan để lấy 70 triệu đồng rồi đưa cho Khải cất giữ, mang về nhà đưa lại cho Khoa.

Clip: Đánh bạc cùng nhóm đàn ông, 1 phụ nữ bị “đè” cướp tài sản - 2

Lấy lời khai bị can Nguyễn Tấn Khoa

Clip: Đánh bạc cùng nhóm đàn ông, 1 phụ nữ bị “đè” cướp tài sản - 3

Nguyễn Tấn Khoa tại cơ quan điều tra

Mặc dù trong vụ án này Khải không tham gia nhưng Khải biết số tiền trên do Khoa, Tư dùng vũ lực cướp được nhưng vẫn lấy, vì vậy Khải bị bắt giam về tội cướp tài sản với vai trò giúp sức.

Ngoài ra, Công an huyện U Minh Thượng đang củng cố chứng cứ xử lý hình sự 2 đối tượng còn lại trong nhóm của Khoa. Đồng thời đã ra quyết định xử phạt hành chính Khoa, Tư và 7 đối tượng từ 1,5 triệu đến 7,5 triệu đồng về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-danh-bac-cung-nhom-dan-ong-1-phu-nu-bi-de-cuop-tai-san-2021012...

“Dở khóc dở cười” với nguyên nhân tài xế taxi hoang báo bị cướp giữa Hà Nội

Một nam tài xế taxi trẻ tuổi đã đến trụ sở công an trình báo về việc bị 2 hành khách cướp ngay trên xe taxi của mình....

Theo Văn Vũ (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật