Chuyện gì đã xảy ra trong căn phòng trọ ngày nữ sinh điện ảnh bị hiếp, giết?

Thứ Năm, ngày 07/06/2018 12:00 PM (GMT+7)

Một mình đi tìm phòng trọ để làm cửa hàng, T không ngờ tử thần đang đợi sẵn mình trong căn phòng của kẻ thủ ác.

Chuyện gì đã xảy ra trong căn phòng trọ ngày nữ sinh điện ảnh bị hiếp, giết? - 1

Nữ sinh T cố chống cự nhưng vẫn bị nghi phạm Nguyễn Anh Tú (vòng tròn đỏ) sát hại trong căn phòng trọ.

Ngày 7/6, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Anh Tú (SN 1983, trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP. Hà Nội) để điều tra, làm rõ về hành vi sát hại chị Đ.C.T (SN 1995, ở quận Ba Đình, Hà Nội, sinh viên Trường đại học sân khấu điện ảnh).

Tại cơ quan điều tra, Tú bước đầu khai nhận hành vi cưỡng bức, sát hại nữ sinh T.

Theo khai nhận ban đầu của Tú, tối 3/6, khi thấy nữ sinh T đi vào khu vực mình trọ ở phố Nguyễn Phúc Lai (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) hỏi thuê phòng, Tú đã nảy sinh ý định cưỡng hiếp.

Trong lúc nữ sinh T đang xem phòng thì Tú cầm một viên gạch đập vào người. Bất ngờ bị tấn công, nữ sinh T kêu cứu.

“Bạn ấy (nữ sinh T – PV) ngã nghiêng ra và kêu “cứu với, cứu với”. Tôi hoảng quá nên bóp cổ để bạn ấy im. T cố chống cự, đá và cào vào người tôi. Ban đầu tôi chỉ bóp nhẹ nhưng bạn ấy kháng cự mạnh quá nên về sau thì bóp mạnh hơn.

Do sợ mọi người phát hiện nên tôi lấy tay đẩy bạn ấy vào bên trong phòng thì thấy bạn ấy lặng đi. Trong lúc vật lộn thì chiếc áo liền váy của bạn ấy tốc lên, để lộ quần trong...", Tú khai.

Khi được hỏi về lý do sát hại nạn nhân, Tú khai, trong lúc bị anh ta cưỡng bức, chị T hét lên. Sợ mọi người phát hiện, Tú cầm viên gạch đập vào đầu nạn nhân với ý định làm cho nạn nhân ngất.

“Tôi lấy viên gạch đang kê ở giường đập vào đầu, thái dương (nữ sinh T) như võ sĩ quyền anh đánh ngất đối thủ”, Tú khai.

Theo lời Tú, khi nữ sinh T không còn khả năng kháng cự, anh ta đã thực hiện hành vi “xâm hại” nạn nhân. Sau khi thoả mãn thú tính, Tú đi tìm xem điện thoại của nạn nhân rơi ở chỗ nào để cất đi nhưng không thấy.

Suốt cả đêm hôm đấy, Tú loanh quanh bên nạn nhân. Tới 4h giờ sáng 4/6, do mệt nên nam nghi phạm đã phủ chăn lên người nạn nhân rồi nằm bên cạnh ngủ.

Đến sáng dậy, thấy tay, chân cô gái đã cứng, Tú nghĩ người này không qua khỏi còn bản thân không thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật nên lấy chiếc xe máy nhãn hiệu của nạn nhân đi loanh quanh.

Trưa 4/6, khi quay về phòng trọ, Tú thấy có mùi nên anh ta đã ra cửa hàng tạp hoá mua lọ thuốc xịt phòng về xịt và lấy rượu đổ lên người cô gái.

Đến đầu giờ chiều 4/6, thấy có người nhà nạn nhân đến tìm, Tú biết mình không thể thoát tội nên đã lấy chăn phủ lên người cô này rồi đóng cửa, bắt xe taxi ra phố Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) ngồi uống bia. Sau đó, Tú gọi điện cho bố bảo mình đã gây ra trọng tội và từ giờ sẽ không làm phiền bố mẹ nữa.

Sau khi nghe điện thoại của con trai, bố Tú đã bảo hắn ta ở yên đó để ông đến đưa lên cơ quan công an trình báo. Tuy nhiên, khi Tú vẫn đang ngồi tại quán chờ bố thì bị cơ quan công an ập đến bắt giữ.

Tiết lộ bất ngờ về nghi phạm giết, hiếp nữ sinh điện ảnh trong phòng trọ

Trước thời điểm gây án, nghi phạm từng là thỉnh giảng thử việc tại một học viện trên địa bàn TP.Hà Nội.

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)

sự kiện Nữ sinh trường điện ảnh bị giết, hiếp