Chủ tiệm vàng ở Khánh Hòa "đơ người" trong khoảnh khắc sinh tử với 2 tên cướp táo tợn

Sự kiện: Cướp tiệm vàng

Hai tên cướp rất táo tợn, dùng vật giống súng xông vào tiệm vàng Kim Khoa ở TP Cam Ranh, Khánh Hòa, đồng thời rút búa đập vỡ tủ kính lấy đi nhiều tiền, vàng và trang sức.

Chủ tiệm vàng đơ người khi đối diện hai tên cướp

Sau gần một ngày đêm xảy ra vụ cướp táo tợn tại tiệm vàng Kim Khoa (phường Ba Ngòi, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa), trưa 24/9, chủ tiệm vàng này là bà Nguyễn Thị N.N. đã có cuộc chia sẻ với PV Báo Sức khỏe và Đời sống về khoảnh khắc đối diện với hai tên cướp nguy hiểm.

Chủ tiệm vàng ở Khánh Hòa "đơ người" trong khoảnh khắc sinh tử với 2 tên cướp táo tợn - 1

Một trong hai tên cướp vơ vét trang sức trong tiệm vàng Kim Khoa chiều tối 23/9.

Theo bà N., lúc hai tên cướp xông vào tiệm vàng là thời điểm nhá nhem tối (khoảng hơn 17h 30), quán đang có 6 -7 khách hàng đến giao dịch.

Cả hai tên cướp đều cầm vật giống súng, trong đó có một đối tượng tóc dài, nghi là nữ. Còn một đối tượng tóc ngắn là nam.

"Đối tượng nam thì uy hiếp người trong tiệm vàng và khống chế bảo vệ, rồi đập bể tủ kính, còn đối tượng nữ thì vơ vét vàng, trang sức bỏ vào ba lô chúng đã chuẩn bị sẵn. Lúc đó, tôi đang đứng giữa tiệm vàng để bán và quản lý, đối diện với hai tên cướp táo tợn, tôi sợ quá, "đứng hình", đơ hết người luôn, không nói được câu nào cả", nạn nhân kể lại.

Bà N. cho biết, tổng thời gian xảy ra vụ cướp chỉ khoảng 5 phút, sau đó, chúng leo lên xe máy tẩu thoát theo hướng ra cầu Trà Long (theo hướng đã về xã Cam Thịnh Đông). Lúc cướp, cả hai đối tượng đều bịt mặt nhưng kẻ tóc dài, nghi là nữ thì bịt kín hơn, còn đối tượng nam thì hở chút phần cằm nhưng không thể nhận ra là ai. 

Sau khi xảy ra vụ cướp táo tợn, chỉ trong ít phút lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để triển khai các biện pháp truy xét tội phạm. "Đây là lần đầy tiên tôi chứng kiến vụ cướp tiệm vàng táo tợn thế này"- bà Nguyễn Thị N. N. cho biết.

Ông Nguyễn L. (cha ruột của bà Nguyễn Thị N. N.) thông tin thêm, tổng giá trị vàng, trang sức, tiền mà hai đối tượng cướp đi khoảng trên 700 triệu đồng. 

"Lúc xảy ra vụ cướp tôi đang đi ra ngoài, biết tin chạy về thì hai tên cướp đã tẩu thoát. Tiệm vàng này có từ trước giải phóng do tôi làm chủ, sau này tôi lớn tuổi thì giao lại cho con gái quản lý. Từ xưa đến nay tiệm vàng này đều yên ổn, không ngờ giờ lại xảy ra vụ cướp kinh hoàng thế", ông L. nói.

Chủ tiệm vàng ở Khánh Hòa "đơ người" trong khoảnh khắc sinh tử với 2 tên cướp táo tợn - 2

Ngày 24/9, tiệm vàng Kim Khoa hoạt động bình thường, nhiều khách hàng đến giao dịch.

Như đã thông tin, chiều tối 23/9, hai tên cướp cầm vật giống súng xông vào tiệm vàng Kim Khoa khống chế bảo vệ, nhân viên tiệm vàng để thực hiện vụ cướp. Đối tượng nam khống chế bảo vệ, đập vỡ tủ kính, đối tượng tóc dài, nghi là nữ thì vơ vét vàng.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng địa phương khẩn trương điều tra, truy tìm hai tên cướp.

Chủ tiệm vàng ở Khánh Hòa "đơ người" trong khoảnh khắc sinh tử với 2 tên cướp táo tợn - 3

Tủ kính của tiệm vàng Kim Khoa bị cướp đập vỡ đã được sửa lại.

Ghi nhận của PV Báo Sức khỏe và Đời sống, ngày 24/9, tiệm vàng Kim Khoa vẫn mở cửa hoạt động bình thường, rất đông khách ở địa phương đến giao dịch. Tủ kính hai tên cướp đập vỡ chiều tối 23/9 cũng đã được sửa lại. Quản lý cũng như nhân viên không còn sợ hãi, đã bình tĩnh trở lại. 

Nguồn: [Link nguồn]

Đôi nam nữ dùng súng cướp tiệm vàng Kim Khoa ở Khánh Hòa

Chiều tối 23-9, tiệm vàng Kim Khoa, TP Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) bất ngờ bị 2 đối tượng xông vào dùng súng ngắn uy hiếp cướp đi một số vàng, nữ trang. Lực lượng chức...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đông Hưng ([Tên nguồn])
Cướp tiệm vàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN