Chủ nợ bị đâm chết tại nhà con nợ chỉ vì số tiền... 1 triệu đồng

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi cùng 1 người bạn đến nhà Thế đòi món nợ 1 triệu đồng, anh B. đã bị Thế dùng dao đâm chết.

Hiện trường nơi anh V.Đ.B bị Thế dùng dao đâm gục.

Hiện trường nơi anh V.Đ.B bị Thế dùng dao đâm gục.

Ngày 17/5, trao đổi với PV, ông Vũ Việt Hùng, Chủ tịch UBND xã Tân Việt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến 2 người thương vong.

Theo ông Hùng, khoảng 19h30 tối 16/5, anh V.Đ.B (SN 1988) cùng anh V.V.T (SN 1992, cùng trú huyện Bình Giang) đến nhà Vũ Đình Thế (SN 1988, trú thôn Tân Hưng, xã Tân Việt) để đòi món nợ 1 triệu đồng mà Thế đã vay của anh B. trước đó.

"Trong lúc nói chuyện, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, Anh B. đã đánh Thế trước. Bị đánh, Thế đã lấy dao đâm anh B. và tấn công người bạn đi cùng khiến người này cũng bị thương", ông Hùng thông tin.

Do vết thương quá nặng, anh V.Đ.B đã tử vong sau đó. Về phần Thế, ngay sau khi gây án, đối tượng đã đến trụ sở Công an xã Tân Việt đầu thú.

Nói về nhân thân Vũ Đình Thế, ông Hùng cho hay Thế không có tiền án, tiền sự. Ở địa phương, Thế làm nghề bán hoa quả trên xe đẩy dạo. Nạn nhân B. và Thế quen biết nhau trước khi vụ việc đáng tiếc này xảy ra.

Hiện Vũ Đình Thế đã được bàn giao cho Công an huyện Bình Giang để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Đâm chết người vì tranh giành nữ tiếp viên karaoke

Trong khi tranh giành một nữ tiếp viên tại quán hát karaoke, Trần Văn Năng rút dao đâm vào bụng Lưu Hữu Thức. Sau khi hay tin...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN