Chủ nhà lĩnh án vì cưỡng dâm "osin" 13 tuổi

Thứ Hai, ngày 24/03/2014 20:18 PM (GMT+7)

Ngay trong đêm đầu tiên thuê bé gái 13 tuổi về giúp việc cho gia đình mình tên Anh đã cưỡng dâm và quan hệ với bé gái này.

Sáng ngày 24/3, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa xét xử vụ án “Hiếp dâm trẻ em”. Bị cáo là đối tượng Lê Văn Anh (SN 1965), xã Thượng Ninh, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã bị tòa án tuyên phạt 9 năm, 6 tháng tù giam vì đã có hành vi dâm ô, hiếp dâm trẻ em của mình.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Thanh Hóa, ngày 31/7/2013, đối tượng Lê Văn Anh đã đến gia đình bà Bùi Thị Tới (ở thôn Liên Hiệp, xã Hóa Quỳ, huyện Như Xuân) để xin bà Tới cho cháu gái mình là Lê Thị Ngân (SN 2000) tới nhà Anh trông con và giúp việc nhà.

Được sự đồng ý của bà Tới, ngay trong đêm hôm đó, Anh đã đưa cháu Ngân về nhà mình. Lợi dụng gia đình không có ai ở nhà, Anh nói cháu Ngân lên giường trong nhà đi ngủ, còn hắn nằm ngủ ở ngoài nhà.

Ngay trong đêm hôm đó, sau khi thức dậy đi vệ sinh xong Anh đã vào giường cháu Ngân rồi thực hiện hành vi dâm ô của mình nhưng bất thành do cháu Ngân đã đẩy ra. Không  chịu dừng lại ở đó, Anh lại tiếp tục dụ dỗ và sau đó đã quan hệ với cháu Ngân. Tên Anh đưa cho cháu Ngân 100 nghìn và dặn không được nói cho ai biết hành vi này của mình với ai.

Đến sáng ngày hôm sau 1/8, Anh đi làm để cháu Ngân ở nhà. Nhân lúc này, cháu Ngân đã trốn về nhà và kể mọi chuyện cho gia đình. Gia đình Ngân đã báo cáo sự việc đến công an để bắt tên Anh.

Với hành vi dâm ô của mình, bị cáo Lê Văn Anh đã phải chịu án tù và phải bồi thường thiệt hại cho nạn nhân.

Theo Quang Tân (Khampha.vn)