Ngồi ngoài "quân sư" nước cờ tướng, chủ nhà bị cụ ông 72 tuổi đâm chết

Sự kiện: Tin nóng

Thua ván cờ tướng vì chủ nhà ngồi ngoài "quân sư", bực tức cụ ông 72 tuổi ở Thanh Hóa về nhà lấy dao tới truy sát, đâm chết chủ nhà.

Ngày 29-5, tin từ TAND tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này vừa đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự tội "Giết người" và tuyên phạt bị cáo Phùng Bá Phụng (SN 1951, ngụ xã Trường Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) mức án "Chung thân".

Ngồi ngoài "quân sư" nước cờ tướng, chủ nhà bị cụ ông 72 tuổi đâm chết - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh cắt từ clip

Theo cáo trạng, ngày 10-8-2022, Phùng Bá Phụng ngồi đánh cờ tướng với anh Phạm Văn B. tại nhà anh Trịnh Văn T., ngụ thôn Trường Cát, xã Trường Lâm.

Do anh T. ngồi ngoài "quân sư" chỉ nước cho anh B. dẫn tới Phụng thua cờ, bực tức người này về nhà lấy một con dao nhọn sang truy sát chủ nhà và anh B.. Hậu quả anh T. bị đâm chết, anh B. bị thương. 

Công an tỉnh Thanh Hóa khuyến cáo thực trạng các vụ "Giết người", "Cố ý gây thương tích" xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ trong xã hội còn chiếm tỉ lệ cao, vì thế mỗi người dân cần nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật, luôn giữ bình tĩnh trước các mâu thuẫn bột phát, kiềm chế, làm chủ bản thân để không gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho người khác và chính mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Lời khai của kẻ đâm chết bạn rồi ngồi bên thi thể chờ công an đến

Tại cơ quan công an, Lê Phú Quý khai nhận hành vi dùng dao đâm chết bạn, đồng thời cho biết lý do sát hại nạn nhân vì trong khi tổ chức ăn nhậu có sử dụng ma túy, không được...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Minh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung